Nên mua máy chạy bộ điện đơn năng hay đa năng?

Ngày đăng 15/08/2019 12:00 am

Nên mua máy chạy bộ điện đơn năng hay đa năng để tập luyện tại nhà là thắc mắc của rất nhiều bạn trước khi quyết định sở hữu cho mình một chiếc máy chạy bộ. Công ty Thể thao Mofit sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Ngày nay, việc đầu tư cho gia đình một thiết bị tập luyện thể dục tại nhà nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe gần như đã trở thành một điều tất yếu, trong đó có máy chạy bộ điện - sản phẩm thông dụng được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có đến hai dòng sản phẩm máy chạy bộ là máy chạy bộ điện đơn năng và đa năng khiến rất nhiều bạn phân vân không biết lựa loại nào. Cùng Mofit tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này để đưa ra quyết định phù hợp nhé!

Nên lựa chọn máy chạy bộ điện đơn năng hay đa năng?

Như các bạn đã biết, hiện nay, trên thị trường, máy chạy bộ điện được chia làm hai loại với các chức năng gồm: 

Máy chạy bộ điện đơn năng: chuyên dùng cho các bài tập chạy bộ và đi bộ.

- Máy chạy bộ điện đa năng: ngoài dùng chạy bộ, đi bộ còn có chức năng massage, xoay eo, thanh gập bụng...

Nên mua máy chạy bộ điện đơn năng hay đa năng?

 Vậy với hai dòng sản phẩm máy chạy bộ trên thì bạn nên mua sản phẩm nào cho phù hợp với mình nhất? Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần phải dựa vào nhu cầu tập luyện, mục đích sử dụng sản phẩm như thế nào? cho ai? và số tiền bạn định đầu tư là bao nhiêu?

Với máy chạy bộ đa năng: phù hợp với các bạn trẻ tuổi, năng động và sử dụng tập cho nhiều vùng trên cơ thể như chân, hông, đùi, vùng bụng... Có rất nhiều bạn trẻ thường kêu nhàm chán khi sử dụng máy chạy bộ để tập luyện nên việc chọn máy chạy bộ đa chức năng sẽ giúp bạn tích cực luyện tập và xua tan đi sự nhàm chán khi tập luyện tại nhà.

Còn với sản phẩm máy chạy bộ đơn năng: phù hợp với người già, người cao tuổi tập vận động với máy đi bộ nhằm giúp khí huyết lưu thông, giảm được các bệnh đột quỵ và bệnh liệt người. Ngoài ra máy chạy bộ đơn năng còn được sử dụng nhiều cho các phòng tập thể hình bởi tính năng chuyên biệt là chạy bộ của nó. Thường thì các phòng tập thể hình mỗi dụng cụ chỉ được sử dụng cho một bài tập, một vùng cơ bắp nhất định.

Xét về mặt giá cả: nếu hai sản phẩm máy chạy bộ có cùng thông số thì máy chạy bộ đa năng sẽ đắt hơn máy chạy bộ đơn năng khoảng từ 1 - 3 triệu đồng, tùy vào từng dòng máy.

Trên đây là một số chia sẻ của Thể thao Mofit về vấn đề nên mua máy chạy bộ đơn năng hay đa năng? Các bạn có nhu cầu xem và dùng thử sản phẩm trước khi chọn mua có thể tới công ty chúng tôi để tham khảo theo địa chỉ:

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *