LƯU Ý KHI MUA THIẾT BỊ PHÒNG GYM

Ngày đăng 07/07/2020 12:00 am

Đầu tư một phòng gym cần một số vốn không nhỏ, phần lớn chi phí sẽ dành cho việc mua thiết bị tập. Mỗi một thiết bị có một đặc điểm riêng phù hợp với mỗi nhóm cơ nhất định, nên việc lựa chọn là không thể qua loa. Bên cạnh đó, ngày nay có rất nhiều thương hiệu cũng như loại máy tập khác nhau. Vì thế bạn phải luôn cân nhắc và tìm hiểu trước khi mua. Lựa chọn thiết bị phòng tập gym để mở phòng tập gym thì thiết bị, dụng cụ trong phòng tập được xem là cực kì quan trọng. Nhưng bạn đã biết cách chọn mua thiết bị phòng tập gym một cách chính xác. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

  1. Những lưu ý trước khi mua thiết bị phòng tập Gym

    • Xem xét kỹ các thiết bị phòng tập Gym cần thiết

Trước khi bạn quyết định đến công ty, showroom để mua thiết bị tập gym, bạn cần phải cân nhắc và tính toán nên chọn loại máy nào phù hợp với mô hình của mình. Nếu bạn mua cá nhân mua cho gia đình thì giá bán lẻ và loại máy tập sẽ khác. Mua theo doanh nghiệp, mua setup phòng thì giá thành và các thiết bị khác. Bạn có thể liên hệ tham khảo tư vấn thêm từ các đơn vị bán máy, setup phòng Gym.

Thêm vào đó là thiết bị phòng tập gym thì rất nhiều, đa dạng về mẫu mã và công dụng. Nhưng bạn không phải mua tất cả chúng. Đầu tiên, hãy mua những sản phẩm cơ bản cho phòng tập của bạn. Ví dụ như máy chạy bộ, dụng cụ tập cơ bụng, cơ vai, xe đạp thể dục, … Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu xem khu vực của mình. Mọi người sẽ tập trung tập luyện những bộ phận nào họ yêu thích được tập luyện với thiết bị phòng tập nào.

  • Quan tâm đến thương hiệu thiết bị phòng tập Gym cần mua

Trước khi mua các thiết bị phòng tập gym, hãy để ý tới thương hiệu của nó. Bạn nên tìm hiểu các thông tin về thương hiệu máy tập mình muốn mua. Chẳng hạn như trên google, thông tin qua người có chuyên môn, thông tin qua bạn bè, đi thực tế… để sau đó bạn chọn thương hiệu uy tín, chất lượng nhất.

Sau khi có danh sách những thiết bị, dụng cụ cần thiết. Bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp những sản phẩm này uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên internet, từ người thân, bạn bè của mình hoặc đánh giá từ những người chủ phòng tập trước. Những điều này đều sẽ là thông tin bổ ích cho bạn.

Hãy đặt niềm tin vào những nhà cung cấp, phân phối thiết bị phòng tập gym có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Được cấp phép và tin dùng bởi càng nhiều người càng tốt.

  • Kiểm tra thiết bị phòng tập gym trước khi mua

Để chắc chắn về thiết bị của mình cần mua. Sau khi tìm hiểu được nhà cung ứng uy tín, bạn sẽ phải đến tận nơi xem xét sản phẩm. Vì thiết bị phòng tập gym thường có nhiều loại, mẫu mã, màu sắc cũng như công dụng khác nhau. Nên bạn phải tìm hiểu kĩ chúng trước khi đặt mua.

Dành thời gian kiểm tra bên trong và bên ngoài thiết bị, vận hành nó để thử xem nó có hoạt động tốt hơn

Ngoài ra, hãy thử sử dụng các dụng cụ. Đánh giá sản phẩm khi bạn tập luyện để có cái nhìn khách quan hơn. Một lưu ý cực kì quan trọng đó là chính sách bảo hành sản phẩm là bao lâu? Vì sản phẩm này có tính đặc thù về kĩ thuật cao, nếu chế độ bảo hành dưới 1 năm, bạn nên xem xét lại, chi phí mỗi lần sửa chữa rất cao.

  1. Cách lựa chọn thiết bị phòng tập Gym phù hợp

Trang bị, sắp xếp thiết bị phòng gym phù hợp sẽ giúp bạn thu hút được một lượng khách hàng không hề nhỏ. Đối với phòng Gym, các loại máy tập càng hiện đại và đầy đủ các nhóm cơ, càng kích thích khách tình thần tập luyện của khách. Chúng tôi giới thiệu với bạn một số loại máy tập chuyên dụng thường được sử dụng trong phòng tập Gym.

Loại thiết bị phòng tập Gym phải đầy đủ các nhóm cơ như vai, tay, chân, mông, đùi. Tùy vào mỗi nhóm cơ ta lựa chọn dòng máy cơ, máy khối khác nhau. 

Xem thêm thiết bị phòng gym tại: http://mofit.com.vn/thiet-bi-phong-gym.html

 

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *