Mức giá phổ biến của các dòng máy chạy bộ hiện nay?

Ngày đăng 15/08/2019 12:00 am

Khi tư vấn cho nhiều khách hàng về các thiết bị tập luyện thể thao, chúng tôi nhận thấy một điểm chung đó là hầu hết các khách hàng luôn đặc biệt quan tâm tới giá thành của sản phẩm với câu hỏi:

"Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền"?

Thực tế, mỗi cá nhân, gia đình hay đơn vị đều có tiềm lực kinh tế khác nhau nên khả năng chi trả là khác nhau. Nắm bắt được điều đó, MOFIT cho ra đời rất nhiều dòng khác nhau vì đó mà giá máy chạy bộ cũng tương đối phong phú nhằm phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá thành máy chạy bộ điện gia đình?

Máy chạy bộ gia đình MOFIT MHT 640 với mức giá hơn 9 triệu đồng

Máy chạy bộ gia đình là loại máy được thiết kế với hình mẫu, chức năng phù hợp cho việc tập luyện ngay tại gia đình. Giá bán của máy chạy bộ gia đình MOFIT phong phú với nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện tại, với dòng máy này, MOFIT có tới gần 20 mã sản phẩm được cung cấp ra thị trường.

Máy chạy bộ MOFIT MHT 640 là thiết bị có giá thành mềm nhất với 9.320.000 vnd. Mặc dù có giá thành rẻ nhất nhưng không vì thế mà những tính năng hiện tại của nó bị hạn chế. Thiết bị vẫn đảm bảo được mọi yếu tố cho việc tập luyện tại gia, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều mức độ tập luyện. Máy chạy bộ MOFIT MHT- 56AD với giá 21.450.000 là dòng máy giá thành cao nhất của máy chạy bộ gia đình với nhiều tính năng ưu việt, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu MOFIT.

Giá thành máy chạy bộ điện phòng tập?

Máy  chạy bộ cao cấp MOFIT MCT 580

Đây là dòng máy tập luyện với thiết kế và tính năng chuyên dụng tại các địa điểm tập luyện chuyên nghiệp. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy này đó là có động cơ khỏe, vận hành êm ái và liên tục trong thời gian dài. Song song với những yếu tố vượt trội trên thì dòng máy này có giá thành cao hơn hẳn các loại máy chạy bộ điện gia đình, dao động từ khoảng 30-50 triệu đồng/sản phẩm.

Giá thành máy chạy bộ điện cao cấp?

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT 1430M cho gia đình

Đúng như tên gọi của nó, dòng máy này tập hợp những yếu tố hiện đại hiện nay, đáp ứng được nhiều nhu cầu tập luyện của người dùng với công suất bền bỉ, êm ái và chắc chắn. Giá thành dòng máy này được phân thành 2 loại: Máy chạy bộ cao cấp cho gia đình và máy chạy bộ cao cấp cho phòng tập với nhiều mức giá khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. 

>>> Website: http://mofit.com.vn/may-chay-bo-bang-dien là đơn vị cung cấp và phân phối máy chạy bộ chính hãng với giá bán máy chạy bộ phù hợp cùng các dịch vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng vào mọi thời điểm.

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *