Máy đi bộ giá bao nhiêu thì phù hợp cho gia đình?

Ngày đăng 15/08/2019 12:00 am

Máy đi bộ là một thiết bị tối ưu giúp người dùng tập luyện tại mọi thời điểm mà không cần ra đường hay đến các trung tâm thể hình tốn kém. Tuy nhiên, máy đi bộ giá bao nhiêu thì phù hợp cho gia đình?

Đi bộ là một phương pháp tập luyện thể thao hữu hiệu và phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp nâng cao sức khỏe, kích thích tăng trưởng ở độ tuổi trưởng thành, giúp bạn giữ gìn vóc dáng hiệu quả.

Những chức năng của máy đi bộ gia đình MOFIT?

Máy chạy bộ gia đình cao cấp MOFIT MHT 1430M

Máy chạy bộ gia đình cao cấp MOFIT PRO910

Với mục đích là phục vụ nhu cầu tập luyện cho gia đình nên dòng máy này có những chức năng đặc trưng. Máy dành cho nhiều lứa tuổi tập luyện với cường độ vừa phải nên được tích hợp đa chức năng hiện đại. 

Máy chạy bộ điện Mofit được thiết kế bảng điều khiển điện tử theo dõi quãng đường, tốc độ tập luyện, cường độ luyện tập và lượng mỡ tiêu hao để người sử dụng tiện theo dõi và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Không những vậy, nhiều đầu máy đi bộ MOFIT còn có thể hỗ trợ 2 người tập luyện cùng một lúc với bài tập đi bộ, chạy bộ, đánh mỡ bụng và gập bụng… cho gia đình cùng tập luyện vui vẻ bên nhau. Lúc này, thiết bị không chỉ dừng lại ở việc giúp người dùng nâng cao sức khỏe mà còn tạo cơ hội gắn kết gia đình.

Giá máy đi bộ phù hợp cho gia đình

Máy đi bộ cho gia đình MOFIT là dòng máy đi bộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo về lợi ích khi mang ra sử dụng. Giá thành của máy đi bộ MOFITcho gia đình dao động từ khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Máy chạy bộ điện MOFIT EVO3000

Giá máy tập đi bộ dành cho gia đình SP310 với mức giá hơn 10 triệu đồng là dòng máy gia đình có giá mềm nhất và chất lượng thì hề không thua kém các dòng máy đắt tiền khác. Bên cạnh đó, 2 dòng sản phẩm MOFIT PRO910 và EVO3000 có mức giá trên 20 triệu đồng là dòng máy tập đi bộ cho gia đình cao cấp. Nếu mang ra so sánh với nhiều dòng sản phẩm cùng loại thì có vẻ mức giá máy tập đi bộ này khá đắt đỏ. Nhưng, không phải tự nhiên mà nó đắt  này lại vô cùng hợp lý. Từ đó có thể thấy, mẫu mã và giá thành của các dòng máy chạy gia đình Mofit vô cùng đa dạng và phong phú, đảm bảo mang lại cho bạn những lựa chọn phù hợp và lý tưởng nhất.

Với giá thành phải chăng mà chức năng lại vô cùng tuyệt vời, bạn còn chần chừ gì mà không truy cập ngay vào website: http://mofit.com.vn/may-chay-bo-bang-dien, để cập nhật thông tin về máy chạy bộ gia đình và chọn mua ngay hôm nay???

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *