10 lý do hàng đầu để mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Ngày đăng 15/08/2019 12:00 am

Tại sao bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những lợi ích tuyệt vời của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

10 lý do hàng đầu để mua xe đạp tập thể dục tại nhà

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả

Xe đạp tập thể dục đã giúp hàng triệu người đạt được mục tiêu giảm cân.  

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo dư thừa, cải thiện sức khỏe của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi nửa giờ.

Đối với một người có trọng lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.  

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là lựa chọn tuyệt vời để nâng cao nhịp tim, cải thiện sức khỏe tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. Tập luyện rất đơn giản mà không mất công rèn luyện

Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi mọi người lần đầu tiên bắt đầu tập thể dục là đào tạo quá khó.  

Đào tạo quá khó khăn trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm thấy nó quá khó, mất đi sự tự tin và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để điều chỉnh tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục thông thường. 

Một số xe đạp tập thể dục thậm chí còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể điều chỉnh mức độ tập luyện phù hợp.

Xe đạp tập là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn luôn luôn được vận động tuần hoàn và làm khỏe cơ thể mỗi ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hầu hết các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục hoàn hảo cho việc đào tạo ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn bắt đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể sử dụng bất cứ lúc nào

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể thực hiện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. Nhiều người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời gian phù hợp với tập thể dục trong lịch trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng thực hiện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham gia tập luyện tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không cần phải lo lắng về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời gian và không phải chia sẻ xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy sử dụng tối đa thời gian của bạn

Sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục hàng ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục thường xuyên làm cho việc tập luyện của bạn có vẻ ngắn hơn rất nhiều, dễ dàng hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể sử dụng

Một trong những điều tuyệt vời về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể sử dụng nó để giảm cân và có được fitter.  

Xe đạp tập tại nhà thích hợp cho mọi đối tượng, thậm chí cả người già và trẻ em, người bị bệnh xương khớp...

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục tiêu tương tự và được cam kết giảm cân với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. Tiết kiệm hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn rất nhiều so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, đặc biệt là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn thực hiện. 

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho một số người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.  

8. Trải nghiệm cảm giác đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể điều chỉnh sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút tập luyện.

Kể cả nếu bạn đang đào tạo cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

Nhiều người muốn giảm cân rất tự ý thức và không nhất thiết muốn thực hiện việc tập luyện ở nơi công cộng.  

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tư tại gia, do đó bạn sẽ không cần phải cảm thấy xấu hổ hay ngượng nghịu với những chế độ tập luyện riêng của mình.

10. Cân đối đùi, bắp chân và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, sử dụng nó thường xuyên sẽ giúp bạn có một vóng dáng thon thả, cân đối, trông bạn sẽ thật tuyệt vời trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.  

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe mỗi ngày mang đến cho bạn eo thon, dáng đẹp

Đạp xe mỗi ngày mang đến cho bạn eo thon, dáng đẹp

Gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để được tư vấn miễn phí về các loại xe đạp tập tốt nhất hiện nay. Xem chi tiết tại: http://mofit.com.vn/

 

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *