Khai mạc Giải Vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên nhi đồng toàn quốc 2020

Ngày đăng 07/10/2020 12:00 am

Ngày 6/10, tại nhà thi đấu 5.000 chỗ (phường Đại Yên, TP Hạ Long) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2020.  MOFICO tiếp tục là nhà tài trợ 100% trang thiết bị thi đấu.

Giải Vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc 2020 được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và có chất lượng chuyên môn cao để các tay vợt trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng đồng thời khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn này ở địa phương. Cũng qua giải này, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam có thêm điều kiện để kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện đào tạo vận động viên trẻ, thiếu niên, và nhi đồng của các tỉnh, thành, ngành và là tiêu chuẩn chọn đội dự tuyển trẻ quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ trong nước và quốc tế.

Giải năm nay quy tụ 799 vận động viên đến từ 32 đoàn của 30 tỉnh, thành, ngành có phong trào bóng bàn phát triển mạnh trên toàn quốc. Các vận động viên sẽ tranh tài ở ba hạng mục theo lứa tuổi: Nhi đồng (9 tuổi trở xuống và 10–11 tuổi); Thiếu niên (12 – 13 tuổi và 14 – 15 tuổi); Trẻ 16 – 18 tuổi ở các nội dung: đồng đội, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Tham dự giải có nhiều đoàn mạnh như: Hà Nội, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Công an...Đoàn Quảng Ninh tham dự giải với 30 VĐV ở tất cả các nội dung thi đấu.

Nguồn: http://vttf.org.vn/khai-mac-giai-bong-ban-cup-hoi-nha-bao-viet-nam-lan-thu-xiv-2020.html

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *