Yếu tố cấu thành chất lượng các loại máy chạy bộ cao cấp

Ngày đăng: 16/11/2017

Chất lượng máy chạy bộ bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Chính vì vậy, các thiết kế về động cơ và chức năng của các loại máy chạy bộ cao cấp luôn được nhà sản suất đặc biệt thận trọng để tạo ra những chiếc máy phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy cùng MOFIT tìm hiểu những yếu tố quyết định đến chất lượng chiếc máy chạy bộ gia đình mà bạn đang sử dụng hiện tại nhé.

1. Động cơ và hiệu suất hoạt động của các loại máy chạy bộ cao cấp

Motor của các máy chạy bộ phòng GYM thường có công suất lên tới 7.0 HP

Các loại máy chạy bộ hiện đại thường có động cơ liên tục chạy song song với công suất của nó. Thông thường máy chạy bộ gia đình công suất motor là 1.75 HP đến 3.0 HP, máy chạy bộ dòng cao cấp dành cho phòng tập có công suất motor đạt đỉnh lên tới 7.0 HP hoạt động liên tục. Động cơ chính là bộ phận dễ gặp hỏng hóc nhất quyết định đến chất lượng của máy chính vì thế đây là bộ phận mà người mua phải ưu tiên xem xét hàng đầu.

2. Thiết kế và chất liệu của các loại máy chạy bộ

Khâu thiết kế của các loại máy chạy bộ cao cấp sẽ bao gồm cả việc thiết kế hình ảnh, thiết kế tính năng và cấu tạo của máy chạy bộ. Một bộ máy chạy bộ tốt nhất cần đảm bảo được thiết kế hình ảnh hiện đại, năng động với cấu tạo từ những vật liệu đảm bảo khả năng chịu tải cũng như có đầy đủ các tính năng mà khách hàng mong muốn.

Yếu tố cấu thành chất lượng các loại máy chạy bộ cao cấp

Minh họa một bản vẽ thiết kế máy chạy bộ gia đình

Yếu tố cần thiết để có thể đánh giá một sản phẩm máy chạy bộ có tốt hay không nằm ở bề ngoài sản phẩm mà nằm ở chất liệu mà nhà sản xuất trang bị cho máy. Và đương nhiên, một chiếc máy chạy tốt sẽ được làm nên từ những vật liệu tốt, bền, chắc chắn, an toàn cho sức khỏe người dùng khi tiếp xúc, tập luyện với máy.

Một phần không thể không nhắc đến đó là khung của chiếc máy chạy bộ điện cao cấp thường được làm từ hợp chất thép chống gỉ cao cấp 5 li, bảng mạch motor được làm chuẩn đến từng chi tiết. Có như vậy các loại máy chạy bộ mới chạy ổn định và tuổi thọ cao.

3. Kiểm định

Trước khi được cho ra mắt ở thị trường, các loại máy chạy bộ cao cấp sẽ được nhà sản xuất cho trải qua nhiều lần thử nghiệm, kiểm tra nhằm đảm bảo máy ít bị lỗi hơn, an toàn cho người dùng và đem lại hiệu quả tập luyện tốt nhất cũng như giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình tập. Với hàng trăm cuộc kiểm tra, thử nghiệm lớn nhỏ để chắc chắn rằng nó đã được tối ưu nhất từ chất lượng và giá thành sản phẩm.

Yếu tố cấu thành chất lượng các loại máy chạy bộ cao cấp

Các loại máy chạy bộ đều được kiểm định nghiêm ngặt từng chi tiết

4. Sản xuất và tiêu thụ

Việc sản xuất trên dây chuyền hiện đại là một yếu tố khẳng định chất lượng các dòng máy chạy bộ tốt nhất sao cho ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài và sản phẩm máy chạy bộ của bạn sẽ có ít lỗi hơn, vận hành trơn tru hơn. Do đó người dùng có thể thỏa mái sử sụng sản phẩm của mình và tin tưởng vào độ an toàn của máy.

Trên đây là những đánh giá khách quan mà hãng thể thao MOFIT đưa ra dựa vào quy trình chọn lựa các loại máy chạy bộ cao cấp. Chúng tôi tin rằng, dựa trên quan điểm và nhu cầu của người dùng, các loại máy chạy bộ mà MOFIT sản xuất sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về chất lượng và dịch vụ. Gọi ngay 1900 0258 – 0911 020 020 để đặt mua sản phẩm mà mình ưng ý bạn nhé!

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT