Yếu tố cần và đủ quyết định giá máy chạy bộ tại nhà

Ngày đăng: 06/10/2017

Trên thực tế, muốn mua một sản phẩm máy chạy bộ tại nhà có giá trị cao bạn phải tìm ra các ưu điểm và chức năng chuẩn. Trước khi bạn xác định mua chúng, cần tham khảo một số vấn đề và tự xác định được giá máy chạy bộ tại nhà là bao nhiêu cho đúng.

1. Những yếu tố cần quyết định giá máy chạy bộ tại nhà

- Tính năng

Bạn phải xác định được tính năng mà mình cần sử dụng là gì? Nếu bạn chỉ có nhu cầu là chạy bộ hoặc đi bộ thì có thể chọn lựa những chiếc máy chạy bộ tại nhà đơn năng, nhưng nếu như bạn mong muốn có thêm tính năng khác để dễ dàng kết hợp với các bài tập bổ trợ, cụ thể là gập bụng, xoay eo và tập tạ thì một chiếc máy chạy bộ đa năng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Giá máy chạy bộ đơn năng và đa năng còn phụ thuộc vào những yếu tố đủ về công suất motor, thảm chạy, thanh giảm chấn và các thiết kế bên trong máy.

- Máy sử dụng màn hình LCD hay TFT

Màn hình LCD hay TFT đều cho phép quá trình sử dụng bạn còn có thể theo dõi các yếu tố cần thiết cho cơ thể như đo huyết áp, nhịp tim hoặc lượng calo đã được đốt cháy trong cơ thể....

Ngoài ra hiện nay một số máy chạy bộ thế hệ mới sử dụng màn hình TFT 10 inch như máy chạy bộ điện MOFIT SP620 bạn sẽ được trải nghiệm những bước chạy tuyệt vời. Ngoài việc được chạy bạn còn kết nhiều bài tập nâng cao đốt mỡ. Giá máy chạy bộ tại nhà SP620 là 16.190.000VNĐ

Yếu tố cần và đủ quyết định giá máy chạy bộ tại nhà MOFIT SP620

Máy chạy bộ tại nhà MOFIT SP620

2. Yếu tố đủ định thành giá máy chạy bộ tại nhà?

- Động cơ

Theo các chuyên gia thì động cơ là một trong số những thành phần quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, nó góp phần hình thành nên độ bền của máy, nhờ vào những yếu tố này mà nó sẽ giúp cho bạn có quá trình tập luyện hiệu quả hơn.

+ Một động cơ tốt phải đảm bảo phải đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch ở tốc độ cao, và không quá chịu ảnh hưởng bởi trọng lượng người sử dụng.

+ Nếu có điều kiện bạn nên chọn động cơ từ 2.0 HP trở lên cho một chuyển động liên tục, tập luyện mượt mà hơn. Hoặc không bạn có thể sử dụng các dòng máy 1.5HP vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gia đình.

TOP khủng nhất cho đến thời điểm này là máy chạy bộ tại nhà MOFIT SP 610 sở hữu những tính năng vượt khỏi sức tưởng tượng của bạn với giá mềm mại 19.590.000VNĐ

Yếu tố cần và đủ quyết định giá máy chạy bộ tại nhà MOFIT SP610

Máy chạy bộ tại nhà MOFIT SP610

- Thông số kỹ thuật tối thiểu

Để có thể lựa chọn được những chiếc máy chạy bộ phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình và các thành viên trong gia đình thì bạn cần chú ý tới những thông số kĩ thuật quan trọng như : tốc độ, độ nghiêng, thảm chạy, đệm cao su giảm sốc, độ ổn định, bảng điều khiển, trọng lượng máy…..

- Tính năng luyện tập

+ Máy chạy bộ đơn năng : Sản phẩm này được trang bị 2 chức năng cơ bản bao gồm chạy bộ và đi bộ

+ Máy chạy bộ đa năng : Với những chiếc máy chạy bộ đa năng này, các tính năng cơ bản của nó bao gồm chạy bộ, đi bộ, Motor massage, xoay eo, thanh gập bụng,... Vì thế mà căn cứ vào nhu cầu bạn và những thành viên trong gia đình, bạn có thể lựa chọn những chức năng đơn năng hay đa năng.

Nếu gia đình chỉ có 1 người tập bạn có thể rinh cho mình máy chạy bộ tại nhà MOFIT ENJOY 300 đơn năng. Giá máy chạy bộ này là 7.690.000VNĐ

Yếu tố cần và đủ quyết định giá máy chạy bộ tại nhà MOFIT ENJOY 300

Máy chạy bộ tại nhà MOFIT ENJOY 300

- Tính năng an toàn

Điều này đặc biệt quan trọng trong các hộ gia đình có trẻ em. Có hai tính năng an toàn chính có sẵn trên máy chạy bộ: thiết bị khóa an toàn và nút tắt khẩn cấp. Khi bạn có chẳng may vấp chân, hay hụt sức so với tốc độ máy ngã khỏi máy... thì nhờ thiết bị an toàn máy sẽ dừng chạy và gây ra tổn thương thấp nhất cho người tập.

- Tính năng gấp gọn sau khi luyện tập

Nhiều gia đình có không gian diện tích nhỏ hẹp hoặc khi tập luyện xong bạn muốn gấp gọn tạo không gian sinh hoạt hay làm việc. Đây là lựa chọn không thể thiếu cho gia đình bạn. Giá máy chạy bộ tại nhà rẻ nhất dao động từ 6-10 triệu đồng.

- Các tính năng phụ trợ kèm theo

Một chiếc máy chạy bộ tại nhà tiện ích sẽ được trang bị thêm các tính năng thông minh như nghe nhạc mp3, phần mềm ghi lại chương trình chạy bộ, kết nối wifi thông minh, giải trí cực đỉnh. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp với túi tiền để không gian trong gia đình chuyên nghiệp và năng động hơn.

WWW. MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT