Top 4 Giàn tạ đa năng tốt nhất cho Gia đình

Ngày đăng: 24/05/2017

Hiện nay, nhu cầu tập thể hình ngày càng tăng cao ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, việc đến trung tâm thể hình hay phòng tập mỗi ngày không phải là điều ai cũng có thể thực hiện được. Sự ra đời của giàn tạ đa năng được xem như là giải pháp tốt nhất dành cho những ai muốn có một thiết bị luyện tập ngay tại nhà mà vẫn đầy đủ hầu hết chức năng như tại phòng gym.

Hiểu được nhu cầu trên, MOFIT cho ra đời nhiều mẫu giàn tạ đa năng với mẫu mã đẹp, chất lượng cùng giá thành cực hợp lý. Nếu so với các mẫu mã khác trên thị trường 04 giàn tạ dưới đây có thể hỗ trợ đầy đủ các bài tập nhất, mỗi bài tập đều tác động sâu đến các nhóm cơ khác nhau, rất hữu ích cho người tập.

Top 4 giàn tạ đa năng tốt nhất cho gia đình?

1. Giàn tạ đa năng MOFIT 7201A

Cả 4 mẫu giàn tạ trên đều có thể hỗ trợ tối đa lên đến hơn 10 bài tập cho các nhóm cơ như: cơ bụng, ngực trên, ngực dưới, cơ vai, xô trước, xô sau, cơ tay, đùi, cơ bắp đùi, mông,... Ngoài ra, với kích thước không quá lớn hay lềnh kềnh, giàn tập tạ đa năng sẽ không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

2. Giàn tạ đa năng MOFIT 3001C-1

Giàn tạ đa năng MOFIT được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ, chịu lực rất tốt, thân giàn tạ thiết kế có tính thẩm mỹ, chắc chắn và bền bỉ. Đặc biệt, giàn tạ sử dụng chất liệu sơn tĩnh chống mài mòn rạn nứt, cho màu sắc cực kì sắc nét. Người tập hoàn toàn có thể điều chỉnh trọng lượng tạ theo mức độ tập tùy ý thích với khóa tạ an toàn.

3. Giàn tạ đa năng MOFIT MHG-3001C

Nếu bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập, hãy chọn ngay giàn tạ đa năng MOFIT để bắt đầu quá trình xây dựng cơ bắp ngay tại nhà. ĐẦU TƯ MỘT LẦN, SỬ DỤNG MÃI MÃI, giàn tạ đa năng vừa giúp bạn có thêm thời gian chăm sóc cho gia đình, vừa tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Chỉ với mức giá dao động từ 8 - 15 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc giàn tạ đa năng chất lượng.

4. Giàn tạ đa năng MOFIT MHG-3001F

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chia sẻ mong muốn của bạn và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020

www.mofit.com.vn

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT