Thương hiệu Fitness số 1 Anh Quốc chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày đăng: 15/07/2017

Trong 3 ngày 10-12/07 vừa qua, ông James Andrew – Giám đốc kinh doanh tập đoàn Pulse Fitness nổi tiếng tại Anh chính thức sang thăm Việt Nam, khảo sát thị trường và quyết định ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Pulse cho thương hiệu MOFIT tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên MOFIT chụp ảnh lưu niệm cùng ông James Andrew trong buổi đón tiếp đầu tiên tại trụ sở công ty (Hà Nội)

Pulse Fitness được thành lập từ những năm 1980 tại vương quốc Anh. Trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Pulse đã có hơn 250 sản phẩm với 10.000 cơ sở giải trí tại 32 quốc gia trên khắp các Châu lục. Đây quả thật là một điều tuyệt vời cho ngành Fitness tại Anh bởi sức ảnh hưởng và độ phủ sóng mạnh mẽ mà Pulse mang lại.

Hiện nay, Pulse Fitness đang cung cấp thiết bị thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe cho các Câu lạc bộ nổi tiếng tại Anh như: Manchester United (MU) & Manchester City, trường Đại học King – Trường thể thao nổi tiếng nhất nước Anh, hệ thống khách sạn Marriot và Q Hotel trên toàn thế giới… Đặc biệt, Pulse hiện là thương hiệu sản phẩm thể thao chuyên dụng cho quân đội Anh.

Cuộc họp giới thiệu thương hiệu và trao đổi thông tin giữa Pulse & MOFIT

Sản phẩm thương hiệu Pulse Fitness được tích hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay với việc sử dụng phần mềm hỗ trợ “Pulse Move” không những có thể nối wifi-internet, Game 3D… mà còn giúp tăng cường sự kết nối giữa người tập - huấn luyện viên - bài tập; giúp kiểm soát và theo dõi chính xác toàn bộ quá trình luyện tập của mỗi người. Đặc biệt, sản phẩm của Pulse đạt tiêu chuẩn IFI – người tàn tật cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Chất lượng sản phẩm của Pulse Fitness được tư vấn bởi Alan Watson – Giám đốc Trung tâm phục hồi sức khoẻ và thể thao Bimal tại London (Anh) - Chuyên chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng chỉnh hình, nghiên cứu thương tích thần kinh và thể thao. Mối quan hệ của Alan Watson với Pulse Fitness bắt đầu vào những năm 1980 (ngay sau khi Pulse được thành lập), từ đó cho đến nay, Pulse đã phát triển sản phẩm dựa trên kiến thức cơ học của Alan, mỗi sản phẩm đều được thiết kế, sửa đổi dưới sự giám sát và kiểm duyệt của Alan trước khi đưa vào chính thức sản xuất nên luôn đảm chất lượng hoàn mỹ nhất và mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho sức khỏe người sử dụng.

ông James Andrew (phía trong) và Alvaro - Chuyên gia thiết kế người Ý tại MOFIT

Bên cạnh đó, những sản phẩm của Pulse Fitness được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mang tầm cỡ thế giới mà người đứng đầu là Darren Clowes – từng là chuyên gia thiết kế cho hãng xe nổi tiếng Rolls-Royce. Do đó, sản phẩm của Pulse là sự kết hợp phong cách thiết kế của Anh cùng với những ý tưởng sáng tạo và tiên tiến bậc nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Đó là 2 yếu tố chính cấu thành nên những sản phẩm hoàn hảo xuất sắc cả về hình thức lẫn chất lượng cho Pulse Fitness. Phải chăng chính bởi lẽ đó mà sản phẩm của Pulse được quân đội Anh tin dùng và phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới???

ông James Andrew (bên trái) thăm Showroom MOFIT Hà Nội tại số 2A Lê Quang Đạo (gần SVĐ quốc gia Mỹ Đình)

Với mong muốn mở rộng thị trường và cung cấp những thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới, ngày 10/07/2017, ông James Andrew – Giám đốc kinh doanh của Pulse sang thăm Việt Nam, khảo sát thị trường và quyết định ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Pulse Fitness cho thương hiệu MOFIT tại Việt Nam vào ngày 12/07/217.

Nếu Pulse là thương hiệu Fitness số 1 tại Anh thì MOFIT tự hào là một thương hiệu được biết đến rộng rãi trong ngành thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam; được vinh danh là một trong những đơn vị đứng đầu trong “Top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2013” & “Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2016”.

Đại diện MOFIT (Ông Đặng Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT) & Đại diện Pulse (Ông James Andrew – GĐKD) chính thức ký hợp đồng vào chiều ngày 12/07/2017

enlightenedenlightenedSự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể dục thể hình với chất lượng hoàn hảo; đồng thời đưa thương hiệu MOFIT lên một tầm cao mới trong tương lai gần…

► ► Một số hình ảnh đáng nhớ khác tại sự kiện:

Ông James Andrew – Giám đốc kinh doanh tập đoàn Pulse Fitness

Đại diện Pulse được đón tiếp nồng hậu tại Việt Nam

Ông Lê Đình Quyết - Tổng Giám Đốc MOFIT (trái) & Ông James Andrew (phải)

Những bức hình lưu niệm đáng nhớ ...

MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT