Phân biệt các loại máy chạy bộ MOFIT dành cho gia đình

Ngày đăng: 11/10/2017

Gần hai, ba thập kỷ nay, chạy bộ đã trở thành bài tập thể dục thường xuyên của hàng triệu người trên thế giới. Trên thực tế, chúng ta thường sử dụng các thiết bị tập luyện tại nhà hỗ trợ như máy chạy bộ và nó được nhắc đến như một đối tác nhỏ không thể thiếu trong quá trình luyện tập.

Nhằm hỗ trợ tối đa các thiết bị tập cho người dùng, MOFIT – Hãng thể thao số 1 Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, cải tiến các dòng sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Mới đây, tháng 10.2017 MOFIT cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới thuộc phân khúc các loại máy chạy bộ dành cho gia đình.

Cú hích này ngay lập tức bùng nổ thị trường máy chạy bộ cho các dòng sản phẩm ENJOY , SPEEDY và PRO thế hệ mới kết hợp với những thiết kế đỉnh cao về công nghệ .

1. Dòng sản phẩm ENJOY - Các loại máy chạy bộ MOFIT dưới 10 triệu đồng

Ở phân khúc này, MOFIT cho ra mắt các sản phẩm máy chạy bộ đơn năng và đa năng có mã ENJOY 300, ENJOY 305, ENJOY 310 (cải tiến từ MHT 640), ENJOY 315 (bản nâng cấp của MHT 240A). Các loại máy chạy bộ MOFIT được đánh giá là giá rẻ và phù hợp với hộ gia đình nhỏ, ít người cùng tập luyện.

Phân biệt các loại máy chạy bộ MOFIT ENJOY 305

Ưu điểm

- Máy nhỏ gọn chiếm ít không gian,

- Giá thành rẻ, dao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng

- Màu sắc trang nhã, hài hòa

- Động cơ 1.5HP -2.5 HP cho phép 1-3 người tập luyện

- Tốc độ từ 1-12km/h, nâng dốc tự động

- Trải nghiệm các bài tập khác nhau được thiết kế sẵn trong máy giúp người tập không bị nhàm chán

- Kết nối Bluetooth

Nhược điểm

- Kiểu dáng đơn giản

- Diện tích thảm chạy nhỏ

- Trọng lượng người tập từ 100kg-130kg

2. Dòng sản phẩm SPEEDY - Các loại máy chạy bộ MOFIT từ 10-20 triệu đồng

Khác với dòng máy chạy bộ ENJOY, SPEEDY mang đến các loại máy chạy bộ hoàn toàn khác biệt. Từ thiết kế đến chức năng máy, dòng sản phẩm SPEEDY được người dùng ưa chuộng hơn cả về giá thành và chất lượng máy. Hơn nữa máy chạy bộ ở phân khúc này cho người dùng cảm giác an toàn và trải nghiệm cá bài tập khác nhau tư đi bộ, chạy bộ , xoay eo, massage, tập bụng….

Các loại máy chạy bộ MOFIT thuộc phân khúc này có mã : SP600, SP605, SP610, SP615, SP620, SP625 ( cải tiến từ máy chạy bộ MHT 2421), SP630 (cải tiến từ máy chạy bộ 2420).

Phân biệt các loại máy chạy bộ MOFIT SP600

Ưu điểm

- Màn hình LCD 7 inch, TFT cảm ứng10 inch cực lớn (cải tiến mới về công nghệ)

- Màu sắc sang trọng quý phái đen, nâu vàng, trắng, xanh….

- Diện tích thảm chạy lớn

- Động cơ siêu khủng, siêu bền từ 2.0 HP- 3.0 HP cho phép 3-5 người tập liên tục

- Nâng độ dốc tự động lên tới 15%, tích hợp thêm chức năng massage tạo ra hệ thống bài tập phong phú và đa dạng.

- Khung máy được thiết kế khung thép chất lượng cao

- Hệ thống giảm chấn kết hợp với thảm chạy mật độ urethabe cao, làm giảm sự bào mòn do ma sát và lực chạy tác động, cùng 8 đệm cao su giảm chấn, giảm tiếng ồn trong khi chạy, giúp quá trình tập luyện của bạn trở nên nhẹ nhàng.

- Các tiện ích gắn trên thân máy như : Loa khuếch đại âm thanh, kết nối wifi nghe nhạc, gọi điện, xem phim cho phép người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

- Trọng lượng người tập từ 130kg-150kg

Nhược điểm

- Máy có diện tích đặt rộng

3. Dòng sản phẩm PRO – Các loại máy chạy bộ MOFIT trên 20 triệu đồng

Đây là dòng sản phẩm HOT nhất trên thị trường hiện nay cả về công nghệ lẫn tính năng đột phá của nó. Một số máy chạy bộ thuộc phân khúc này còn được thiết kế dựa trên lĩnh vực phong thủy như máy PRO 900. Giá cả không phải là sự cản trở của khách hàng khi sử dụng những chiếc máy chạy bộ thông minh thế hệ mới này lần đầu tiên sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng hiện đại, dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính bảng, TV... bằng ứng dụng Fitshow và Bluetooth để theo dõi quá trình tập luyện.

Ngoài ra các sản phẩm khác cũng có những ưu điểm vượt bậc về động cơ máy, tay cầm cảm biến nhịp tim, màn hình cảm ứng TFT,… Các loại máy chạy bộ MOFIT trong phân khúc này là PRO 900, PRO 910 (cải tiến từ máy chạy bộ MHT 1430), PRO 905.

Phân biệt các loại máy chạy bộ MOFIT PR910

Ưu điểm

Cũng như dòng SPEEDY, dòng máy chạy bộ PRO cũng có các ưu điểm như sau

- Màn hình LCD 7 inch, TFT cảm ứng 10 inch cực lớn (cải tiến mới về công nghệ)

- Màu sắc sang trọng quý phái đen, nâu vàng, trắng, xanh….

- Diện tích thảm chạy lớn

- Động cơ siêu khủng, siêu bền từ 2.0 HP- 3.0 HP cho phép 5-7 người tập liên tục

- Nâng độ dốc tự động lên tới 15%, tích hợp thêm chức năng massage tạo ra hệ thống bài tập phong phú và đa dạng.

- Khung máy được thiết kế khung thép chất lượng cao

- Hệ thống giảm chấn kết hợp với thảm chạy mật độ urethabe cao, làm giảm sự bào mòn do ma sát và lực chạy tác động, giúp bảo vệ hệ xương khớp

- Các tiện ích gắn trên thân máy như : Loa khuếch đại âm thanh, kết nối wifi nghe nhạc, gọi điện, xem phim cho phép người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Trọng lượng người tập từ 130kg-150kg

Nhược điểm

- Giá thành cao

- Diện tích đặt máy lớn

Trên đây là các loại máy chạy bộ MOFIT thế hệ mới được ra mắt nửa cuối 2017. Dựa trên lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao phù hợp mới mọi mong muốn của quý khách. Chúng tôi luôn cam kết chế độ bảo hành tốt nhất trên mọi phương diện. Mỗi máy chạy bộ của MOFIT đều được sản xuất, và phân phối sản phẩm trên toàn quốc nên chi phí khi sản phẩm đến với khách hàng là thấp nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

MOFIT – Vì sức khỏe người tiêu dùng!

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT