Những yếu tố quyết định giá máy chạy bộ bằng điện

Ngày đăng: 02/10/2017

Đi bộ và chạy bộ là hành vi tự nhiên nhất của mỗi cá thể. Đối với mỗi người, đó là cách tập thể thao dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhưng do môi trường, khí hậu, chúng ta không thể tập thể dục bất cứ lúc nào. Chính vì vậy các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tập luyện tại nhà bằng các thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ.

Thế nhưng đại đa số người dùng máy chạy bộ tại nhà đều không biết sản phẩm mình sử dụng có chất lượng phù hợp với giá tiền không. Bản thân chiếc máy cũng phân ra nhiều phân khúc khác nhau và khách hàng luôn quan tâm tới những yếu tố tác động đến việc định giá máy chạy bộ bằng điện của nhà sản xuất.

1. Chức năng của máy chạy bộ bằng điện

Có thể nói giá máy chạy bộ bằng điện được chi phối bởi nhiều yếu tố và chức năng của máy là yếu tố quan trọng nhất. Từ sự đa năng của các thiết kế dành cho những người bận rộn với công việc, những chiếc máy chạy bộ gia đình giá rẻ sẽ phù hợp cho những người không có thời gian đến phòng tập gym hay tham gia các hình thức thể dục khác. Trong bộ sưu tập máy chạy bộ gia đình mới nhất hiện nay, máy chạy bộ điện MOFIT MHT 1430 với 16 chương trình được thiết lập sẵn sẽ là sự trợ giúp tuyệt vời cho những người mới tập luyện khi chưa biết điều chỉnh bài tập như thế nào cho phù hợp cho mục đích thể dục của mình.

Giá máy chạy bộ bằng điện MOFIT MHT 1430

Máy chạy bộ điện MOFIT MHT 1430

Cả 16 chương trình thể dục này đều đã được mô phỏng theo biểu đồ hiển thị trên bảng điều khiển cho người tập hiểu sơ qua về tính chất của bài thể dục trước khi lựa chọn. Với khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ thì với một cường độ thể dục cao như thế nào đi chăng nữa thì MOFIT MHT 1430 hoàn toàn có thể đáp ứng được việc tập luyện khắt khe này. Tuy nhiên, giá máy chạy này khoảng 20 triệu đồng là một mức giá khá hot trên thị trường máy chạy bộ hiện nay.

2. Motor yếu tố không thể thiếu khi định giá máy chạy bộ bằng điện

Một chiếc máy chạy bộ cao cấp thường có Motor khủng với sức ngựa từ 2.5 – 3.0 HP. “Gã khổng lồ” MOFIT MHT V5 là chiếc máy chạy bộ điện cao cấp được tung ra trong năm 2017 sử dụng motor sử dụng motor AC Đài Loan (loại motor thường dành cho máy chạy bộ phòng tập) siêu bền, siêu mạnh đạt đỉnh lên tới 3.5HP. Chính vì vậy mức giá máy chạy bộ này được nhà sản xuất đưa ra khoảng hơn 23 triệu đồng.

Giá máy chạy bộ bằng điện MOFIT MHT V5

Máy chạy bộ điện MOFIT MHT 1430

Nhưng đó chưa phải là tất cả, nhiều chiếc máy đa năng ngoài các bài tập đi bộ hay chạy bộ theo các cường độ khác nhau thì còn có sự xuất hiện của một motor massage có dây đai được thiết kế đặc biệt. Loại dây massage này có thể trực tiếp làm giảm mỡ thừa, săn chắc vùng bụng, eo, đùi, mông thậm chí là xoa bóp cổ và gáy thông qua tác động rung với các cấp độ khác nhau kết hợp cùng với thanh gập bụng có đệm mút dày như trên máy tập cơ bụng. Những chiếc máy này tùy vào động cơ DC hay AC mà giá cả chỉ dao động từ 9 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

3. Chất liệu, kiểu dáng máy quyết định giá máy chạy bộ bằng điện.

Một điều khác biệt so với một chiếc máy chạy bộ cơ có giá từ 5 – 7 triệu đồng là máy chạy bộ điện được nhà sản xuất thiết kế thêm nhiều điểm đột phá. Không thể không nhắc đến máy chạy bộ điện MOFIT MHT 3108, song song với đó, các chuyên gia về máy tập thể dục tại nhà đánh giá cao về chiếc máy chạy bộ điện này so với những model trước đó chính là khung máy được đúc nguyên khối sơn tĩnh điện chống rỉ, tay cầm chắc chắn cùng với thảm chạy rộng được làm từ chất liệu chống trơn trượt, máy còn thiết kế khoá an toàn trong quá trình tập luyện.

Giá máy chạy bộ bằng điện MOFIT MHT 3108

Ngoài ra chiếc máy chạy bộ điện này có giá mềm hơn so với đàn anh đi trước nó là MHT V5 nhưng có thiết kế màn hình LCD thông minh hiển thị các thông số kỹ thuật ở trạng thái vận động và tình trạng sức khỏe cơ thể của mình một cách sát sao nhất.

Thiết nghĩ để tạo ra một sản phẩm có độ khó cao như chiếc máy chạy bộ điện này thì các sản phẩm có giá từ 10 – 30 triệu đồng dành cho gia đình là hoàn toàn hợp lý. Giá máy chạy bộ bằng điện được hình thành theo hướng có lợi nhất đối với khách hàng, vì thế khi chọn chiếc máy chạy bộ điện bạn nên mua loại bền chắc và giá cả hợp lý nhé!

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT