Những mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất 2017

Ngày đăng: 03/11/2017

Những năm gần đây, nhu cầu mua và sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà đang có xu hướng tăng cao. Điều này là dễ hiểu do điều kiện công việc bận rộn, quỹ thời gian hạn chế. Hơn nữa, môi trường, không gian để tập thể dục ngoài trời đang bị thu hẹp. Đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Xe đạp tập thể dục tại nhà đã cho thấy những lợi ích tuyệt vời và sự tiện lợi mà người tập ngoài trời không thể có được. Tuy vậy, đối với những người có nhu cầu lại khá băn khoăn với các câu hỏi như : ” mua xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt ?” hay “xe đạp tập thể dục nào tốt nhất“…

Chưa bao giờ người mua lại đứng trước những khó khăn như hiện nay. Ai cũng có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ tin cậy. Hơn nữa, sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Những lo âu đó cũng là điều dễ hiểu, bởi vì xe đạp tập hiện nay không chỉ có một loại kiểu dáng hay chức năng cụ thể.Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm với các kiểu dáng khác nhau như xe đạp tập không yên, xe đạp tập có yên hay xe đạp tập thể dục toàn thân… Mỗi loại có thể đáp ứng cho từng mục đích tập luyện cụ thể hoặc đa năng.

Vậy làm sao để biết xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất và phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúng tôi xin giói thiệu cho người dùng những mẫu xe đạp tập thể dục trong nhà tốt nhất 2017.

1. Xe đạp tập thể dục MOFIT SP 500

Xe Đạp Tập MOFIT SP500 là mẫu xe đạp tập thể dục giá rẻ dành cho gia đình. Xe có thiết kế thể thao khỏe khoắn, bánh đà chuyển động 2 chiều linh hoạt, kích thước khá nhỏ gọn nhưng có khả năng chịu lực lên tới 120kg, đáp ứng nhiều thể trạng người tập.

Những mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất MOFIT SP 500

Sử dụng xe đạp tập thể dục MOFIT SP 500 không chỉ giúp người trẻ rèn luyện sức khỏe, có một cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp những người bị tai biến, người lớn tuổi cải thiện tình hình sức khỏe đáng kể. Không chỉ phục vụ việc tập luyện cho bản thân, Xe đạp tập MOFIT SP 500 còn là một món quà rất ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ và người thân của mình

2. Xe đạp tập thể dục Elip MOFIT SP 510

Xe đạp từ Elip MOFIT SP510 (Bản nâng cấp của mẫu xe đạp từ Elip MOFIT 8729HA) là một trong những mẫu xe đạp từ Elip mới ra của thương hiệu MOFIT. Xe có yên ngồi, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng tập luyện khác nhau, kể cả người già và trẻ em, người bị bệnh xương khớp...

Những mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất MOFIT SP 510

Tập thể dục với xe đạp Elip MOFIT SP510 là giải pháp tối ưu và lành mạnh. Đạp xe giúp bạn giảm lượng calo, đốt cháy chất béo, mang lại cơ bắp săn chắc và tinh thần vui vẻ. Nếu có thời gian, bạn hãy dậy sớm và đạp xe vài vòng quanh công viên. Còn nếu thời gian của bạn quá hạn hẹp bạn, hãy dùng xe đạp tập để luyện tập bất cứ khi nào rảnh rỗi.

3. Xe đạp tập thể dục MOFIT EB03S

Xe đạp tập EB03S là mẫu máy tập thể dục dạng xe đạp mới ra mắt hè 2017 của hãng MOFIT. Với tất cả những ưu điểm trên, chiếc xe này là lựa chọn tuyệt vời để bạn tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày ngay tại nhà của mình.

Những mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất MOFIT EB03S

Đạp xe với xe đạp tập thể dục MOFIT EB03S có tác dụng mạnh nhất lên phần đùi và mông, thích hợp cho nhiều mục đích tập khác nhau như: giảm cân, người muốn rèn luyện thể lực hàng ngày, người cao tuổi, người bị đau cột sống, đặc biệt là những người có thể trạng yếu cũng có thể tập những bài tập nhẹ nhàng từ thiết bị này.

Hi vọng với những thông tin hữu ích này, MOFIT sẽ giúp quý khách có những lựa chọn đúng đắn cho dòng sản phẩm xe đạp tập tại nhà. Chúc quý khách có những trại nghiệm thể thao thú vị!

www.mofit.com.vn

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT