Mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là tốt nhất?

Ngày đăng: 26/09/2017

Cuộc sống bận rộn, con người càng ngày càng có nhu cầu mua sắm các thiết bị máy móc hiện đại. Cho nên nhu cầu mua máy chạy bộ ngày càng trở nên phổ biến từng ngày. Có rất nhiều lợi ích mà chạy bộ mang đến, vì thế nên nhu cầu dành cho máy chạy bộ tăng cao là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Song hành với nhu cầu đó, người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi: Nên mua máy chạy bộ như thế nào và mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là hợp lý nhất.

Để đáp ứng nhu cầu tập luyện của mình mà bạn vẫn mua được máy chạy bộ gia đình giá rẻ? Đáp lại câu hỏi đó, các bài viết trước hãng thể thao MOFIT đã đề cập đến những nhân tố giúp bạn chọn ra một chiếc máy chạy bộ tốt. Sẽ là những lời khuyên hữu ích giúp bạn quyết định xem nên mua một chiếc máy chạy bộ giá bao nhiêu thì phù hợp !

Nhu cầu tập luyện của mỗi gia đình, mỗi cá nhân là khác nhau đo đó trước tiên bạn cần xác định nhu cầu tập luyện của bản thân ở mức nào.ở độ tuổi từ 18 đến 40, các nhu cầu tập luyện của bạn cao,bạn nên chọn những chiếc máy chạy bộ gia đình có công suất lớn, diện tích thảm chạy rộng và chịu tải tốt.

Nằm trong khoảng giá từ 20 đến trên 30 triệu, bạn sẽ hài lòng với chất lượng và động cơ của máy. Tốt nhất các bạn nên chọn mua những chiếc máy chạy bộ gia đình hàng chính hãng và có mức giá trên 25 triệu. Những máy như vậy thường được các phòng gym chuyên nghiệp tin dùng có bảo hành ưu đãi.

 Máy chạy bộ giá bao nhiêu MOFIT MHT 3108

Máy chạy bộ điện MOFIT MHT 3108

Còn nếu bạn vẫn trẻ và nhu cầu tập luyện chỉ ở mức trung bình thì mục đích tập luyện chủ yếu là để nâng cao sức khỏe, do đó bạn nên chọn loại máy chạy bộ gia đình có giá từ 15 triệu đến 20 triệu. Những máy như vậy thường có các bài tập nâng cao, đầy đủ chế độ leo dốc, tập luyện với cường độ vừa phải. Đặc biệt, dòng máy chạy bộ gia đình loại này có mẫu mã đa dạng, phù hợp với sở thích của giới trẻ.

Mua máy chạy bộ điện giá bao nhiêu MOFIT MHT PRO900

Máy chạy bộ điện MOFIT PRO 900

Giả sử bạn trên 40 tuổi, hay bạn là người có một số bệnh về cơ xương khớp thì bạn không nên tập luyện quá sức. Tập luyện với máy chạy bộ gia đình diễn ra thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. Ngoài ra nếu bạn ít thời gian để tập luyện thì mua một chiếc máy chạy bộ có mức giá từ 10- 15 triệu là vô cùng hợp lý.

Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu MOFIT MHT 640

Máy chạy bộ MOFIT MHT 640

Trên đây  MOFIT đã đưa ra các mức giá tương ứng với các nhu cầu mà bạn muốn tập luyện. Để biết máy chạy bộ giá bao nhiêu vừa hợp nhu cầu mà vừa đảm bảo không lãng phí, các bạn có thể dựa vào các gợi ý trên để quyết định chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ như thế nào?.

Để biết thêm chi tiết máy chạy bộ giá bao nhiêu quý khách hàng có thể truy cập website www.mofit.com.vn để xem thêm về giá thành và danh mục sản phẩm.

 Chúc các bạn luôn vui vẻ và tập luyện thể thao mỗi ngày!

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT