Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

Ngày đăng: 26/12/2016

Máy chạy bộ là sản phẩm rất được ưa chuộng, là thiết bị luyện tập cực kỳ tốt mà bạn có thể mua ở bất kỳ đầu trên toàn quốc. Nhưng mua máy chạy bộ điện ở đâu mới có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả? Cùng xem bài viết dưới đây bạn sẽ biết mình nên mua máy chạy bộ điện ở đâu.

Mua máy chạy bộ điện ở đâu?

MOFIT - Thương hiệu máy chạy bộ đang được ưa chuộng và tin tưởng hàng đầu Việt Nam, nằm trong top 10 thương hiệu uy tín 2016. Máy chạy bộ MOFIT liên tục được nghiên cứu, cải tiến về tính năng cũng như mẫu mã và chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Máy chạy bộ MOFIT cho ra sản phẩm với tiêu chí đáp ứng tốt nhất nhu cầu người sử dụng cũng như tối ưu hóa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra, tránh lãng phí.

- Máy chạy bộ điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của người sử dụng mà lựa chọn máy chạy bộ điện khác nhau. Máy chạy bộ MOFIT được phân chia làm 3 loại chính đó là:

+ Máy chạy bộ gia đình: Dòng máy này có giá khá rẻ chỉ từ 9 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Gần như mọi gia đình đều có thể mua được mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Dòng máy này có công suất vừa phải, kích thước gọn nhẹ phù hợp với cả những gia đình không gian hạn hẹp.

Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

+ Máy chạy bộ phòng tập: Dòng máy này có giá cao hơn dòng dành cho gia đình từ khoảng 28 triệu đồng đến 52 triệu đồng. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện cường độ cao nên dòng máy này có công suất rất lớn cùng với khung và linh kiện chắc chắn độ bền cực cao, có thể vận hành liên tục.

Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

+ Máy chạy bộ cao cấp: Gia cả dao động từ 15 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Là dòng máy chạy bộ dùng cho gia đình nhưng có nhiều chức năng luyện tập hơn, cùng các trang thiết bị đo lường tình trạng cơ thể và đáp ứng nhu cầu giải trí của người sử dụng

Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

- Không đơn thuần chỉ là bán hàng, Mofit vừa bảo đảm từ khâu sản xuất đến khâu phân phối sản phẩm trên toàn quốc nên chi phí khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn thấp nhất và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất!

- Sản phẩm chính hãng mang thương hiệu MOFIT – Thương hiệu nằm trong TOP 10 thương hiệu uy tín 2016, được đăng ký nhãn hiệu Sở hữu trí tuệ.

- Chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt nhất:

+ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

+ Sửa chữa và thay thế Motor/bảng mạch miễn phí trong thời gian bảo hành.

- Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn; đảm bảo hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng nhất mà vẫn an toàn và có độ bảo mật cao.

- Mua hàng Online vô cùng thuận tiện với mức giá tốt nhất, đảm bảo sự chuẩn xác tuyệt đối về mẫu mã sản phẩm, hạn chế rủi ro đến mức tối đa.

Với những cam kết trên, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi đến với Máy chạy bộ MOFIT!

>>> Xem thêm: http://mofit.com.vn/may-chay-bo-bang-dien

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT