MOFIT tài trợ Giải Hoa khôi Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35

Ngày đăng: 23/05/2017

Giải Hoa khôi Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân 2017 thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Tú Uyên thuộc Câu lạc bộ Bóng bàn Hà Nội T&T.

Chiều tối ngày 21/05 vừa qua, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 năm 2017 long trọng tổ chức lễ Bế mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Bên cạnh những giải chính, tại giải đấu năm nay còn có nhiều giải phụ thu hút sự quan tâm của đông đảo vận động viên và khán giả, trong đó có Giải Hoa khôi bóng bàn.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Tú Uyên

Vận động viên Nguyễn Thị Tú Uyên (CLB Hà Nội T&T) được bình chọn là Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 năm 2017. Cùng với danh hiệu này, Hoa khôi Nguyễn Thị Tú Uyên nhận được giải thưởng là một Máy chạy bộ MOFIT MHT 56-AD trị giá 21.450.000 đồng do MOFIT tài trợ và một gói bảo hiểm thân thể trị giá 500 triệu đồng.

Ông Lê Đình Quyết - Tổng Giám Đốc công ty MOFICO đại diện hãng thể thao MOFIT trao giải Máy chạy bộ cao cấp cho Hoa khôi Nguyễn Thị Tú Uyên

Một số hình ảnh dễ thương khác của Nguyễn Thị Tú Uyên trong buổi trao giải

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân là giải đấu có truyền thống, uy tín, được tổ chức thường niên hằng năm, thu hút sự quan tâm của hầu hết tay chơi bóng bàn chuyên nghiệp và người hâm mộ trên khắp cả nước. Trong suốt 35 năm qua, từ giải đấu này đã tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trên các đấu trường khu vực và quốc tế, đem lại nhiều thành tích cho bóng bàn Việt Nam. 

Giải đấu thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ bóng bàn trên cả nước

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 133 vận động viên nam nữ đến từ 15 đoàn trực thuộc các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp... trên toàn quốc. Địa điểm được ban tổ chức lựa chọn là Hải Dương - một địa phương có truyền thống về môn bóng bàn. Tuy nhiên, điều này không giúp các tay vợt của đoàn Hải Dương có thể thu được những kết quả khả quan.

Trong số tất cả các nội dung của giải, các vận động viên của đoàn chủ nhà đã không vô địch nội dung nào. Vô địch đơn nam, đơn nữ năm nay lần lượt thuộc về Đinh Quang Linh (Quân đội 1) và Mai Hoàng Mỹ Trang (Petrosetco TP Hồ Chí Minh).

Một số hình ảnh trao giải tại buổi lễ Bế mạc

Sau giải đấu tại Hải Dương, các tay vợt nằm trong thành phần đội tuyển quốc gia sẽ đại diện Việt Nam tham dự Giải vô địch thế giới tại Đức, sau đó là chuyến tập huấn ở Trung Quốc chuẩn bị cho SEA Games 29.

www.mofit.com.vn

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT