MOFIT khẳng định vị thế TOP đầu về thiết bị tập thể dục thể thao và thể hình

Ngày đăng: 06/02/2018

Trên 200 đại lý phân phối khắp cả nước, 200 đầu sản phẩm, và chuỗi Trung tâm thể dục thể hình MOFIT Fitness & Yoga tiêu chuẩn quốc tế, chăm sóc sức khỏe và nâng tầm vóc dáng cho người Việt, MOFIT đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị thể dục thể thao.

Nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau đến nay thương hiệu thiết bị thể dục hàng đầu MOFIT mạnh dạn mở rộng mạng lưới, “đem máy tập vào nhà ” cho khách hàng cả nước với con số ấn tượng trên 200 đại lý.

MOFIT khẳng định vị thế TOP đầu về thiết bị tập thể dục thể thao và thể hình

Song song đó, để luôn mang lợi ích và sự hài lòng cao nhất đến khách hàng hộ gia đình, MOFIT đã cho ra mắt Đội bảo hành lưu động tận nhà hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam bảo trì, tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, cách thức tập luyện đạt hiệu quả cao… chính vì vậy MOFIT luôn là thương hiệu hàng đầu trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến thiết bị thể dục thể hình.

Các sản phẩm tập luyện thể dục thể thao của MOFIT được chia rõ thành 2 phân khúc: Hộ gia đình, cá nhân và Phòng tập Gym cao cấp với các dòng tiêu biểu như máy chạy bộ điện, xe đạp tập, máy rung massage, dàn tạ đa năng…

Ở phân khúc nào MOFIT cũng tạo ra các sản phẩm đặc trưng và phù hợp với nhu cầu tập luyện của từng nhóm đối tượng khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm để rèn luyện vóc dáng và sức khỏe.

Bên cạnh 200 đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc, MOFIT đã tư vấn và cung cấp thiết bị cho trên 100 phòng tập Gym tiêu chuẩn, khánh thành MOFIT Fitness & Yoga tại khu Keangnam, Cầu Giấy, Hà Nội có diện tích lên tới 550m2 với hệ thống máy móc trang thiết bị nhập ngoại hiện đại, đảm bảo chương trình tập luyện khoa học, hiện đại.

Ngoài các dấu ấn nổi bật trên MOFIT cũng quan tâm tổ chức nhiều hoạt động đẩy mạnh phong trào tập luyện bộ môn bóng bàn, liên tục đồng hành và tài trợ cho các giải đấu quy mô lớn. Tiêu biểu là Giải bóng bàn tranh cúp Double Fish lần 2 – diễn ra vào tháng 11/2017 tại TP. HCM với sự tham gia của các tay vợt hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc, Giải Bóng bàn tranh Cup Báo Hà nội mới lần V-2017 tại Hà Nội, Giải bóng bàn Báo Sinh Viên, Bóng bàn ngành Công An TP Hà Nội…

MOFIT khẳng định vị thế TOP đầu về thiết bị tập thể dục thể thao và thể hình

Là một thương hiệu được biết đến rộng rãi trong ngành thể thao nói riêng và thương hiệu Việt nói chung, MOFIT vẫn đang tiếp tục nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong năm 2018 như tặng bàn bóng bàn cho các trường học vùng sâu vùng xa, tặng phòng tập thể lực cho trung tâm trị liệu thuộc các khoa chấn thương chỉnh hình… giữ vững vị trí Top đầu trong lĩnh vực thiết bị thể dục thể thao.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Modern Fare Việt Nam ( MOFICO ) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, MOFICO đã tạo dựng được chỗ đứng lớn mạnh cho thương hiệu sản phẩm MOFIT và MOFIT Sport. Đồng thời là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Bóng Bàn Double Fish (Song Ngư) tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối chính: Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Máy rung massage, Thiết bị phòng GYM, Bàn bóng bàn.

Truy cập Website: www.mofit.com.vn để tham gia chương trình Mua máy tập liền tay – Nhận ngay Lì xì lên tới 3 triệu đồng ngay trước thềm Tết đến Xuân về, đón chào năm 2018. Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng Voucher giảm 10% khi mua hàng online tại TP.HCM hoặc tại Showroom đến hết ngày 31/3/2018.

Hotline: 1900.0258 – 1900.0259

Nguồn : Saobiz.net

Link: http://saobiz.net/mofit-khang-dinh-vi-the-top-dau-ve-thiet-bi-tap-the-duc-the-thao-va-the-hinh.html

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT