MOFIT - Hỗ trợ trả góp 0% qua Alepay nhân dịp năm mới

Ngày đăng: 29/12/2017

Sức khỏe vốn là nền tảng của nhân loại, chăm sóc sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi cá nhân. Vì vậy, hàng loạt tiện ích về dụng cụ hỗ trợ tập luyện ra đời như máy chạy bộ, xe đạp tập… Và đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm này phải kể đến Hãng thể thao MOFIT.

Hãng thể thao MOFIT đã và đang khẳng định vị trí nhà phân phối hàng đầu trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với hệ thống 500+ đại lý trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, MOFIT luôn không ngừng cố gắng sáng tạo nhằm liên tục cho ra đời những sản phẩm mới công nghệ cao, đáp ứng thị hiếu khách hàng kịp thời để giữ vững vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vóc dáng cho người Việt.

MOFIT - Hỗ trợ trả góp 0% qua Alepay nhân dịp năm mới

Từ tháng 12/2017, MOFIT triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất khi mua hàng trên website www.mofit.com.vn và thanh toán qua Alepay – Giải pháp thanh toán ưu việt của Ngân Lượng.

Chương trình cho phép khách hàng mua trả góp bằng Thẻ tín dụng quốc tế (VISA/MASTER/JCB) của 1 trong 12 ngân hàng: HSBC, Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, Citibank, Techcombank, VIB, MaritimeBank, TPBank. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Không những thế, khách hàng không cần trả trước dù chỉ 1 đồng, không cần thủ tục chứng minh tài chính. Đặc biệt, khách hàng không cần đến điểm bán hàng mà vẫn hưởng đủ ưu đãi và các chính sách bảo hành của MOFIT.

*Lưu ý: Chương trình áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên

Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% đã được Ngân lượng - Đối tác của MOFIT triển khai từ tháng 5/2017, liên kết 13 ngân hàng trong và ngoài nước, triển khai hợp tác cùng hơn 30 đối tác nhằm giúp tăng trưởng doanh số, mang về lợi nhuận cao cho các đơn vị đối tác, điển hình như: Thế Giới Di Động, Sony Center, Weshop… đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phổ biến hơn khi tham gia mua sắm.

Chắc chắn, với sự hợp tác này giữa MOFITNgân Lượng, quý khách hàng sẽ có được cơ hội mua sắm tốt nhất và đảm bảo đầy đủ quyền lợi nhất!

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình trả góp lãi suất 0% qua Alepay, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài của MOFIT: 1900.0258 - 0911.020.020 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

MOFIT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT