MOFIT - Bảo hành lưu động, ưu đãi bất tận

Ngày đăng: 09/09/2017

Với phương châm “NHANH CHÓNG- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG”, đầu tháng 9 năm 2017, hãng thể thao MOFIT sẽ triển khai dịch vụ bảo hành lưu động áp dụng cho khách hàng đại lý, khách hàng kênh bán lẻ, và khách hàng đã sử dụng thiết bị thể thao nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ bảo hành.

Theo đó, MOFIT sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới trong việc bảo hành các sản phẩm thể thao MOFIT , bên cạnh dịch vụ bảo hành tại nhà và mang máy đến các trung tâm bảo hành của MOFIT tại Việt Nam. Với dịch vụ này, đội ngũ kỹ thuật viên của MOFIT sẽ đến tận nhà quý khách để thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm khi khách hàng không có thời gian đem máy đến trung tâm bảo hành. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được các kỹ thuật viên của MOFIT tư vấn lỗi bảo hành cũng như hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm tại chỗ. MOFIT là hãng thể thao đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dịch vụ bảo hành lưu động này và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng các dòng sản phẩm thể thao.

bảo hành lưu động

Dịch vụ "Bảo hành lưu động" được thực hiện định kỳ 3 tháng 1 lần, tối thiểu mỗi lần xử lý 30 sản phẩm cho mỗi điểm đến. Dịch vụ áp dụng cho quý khách hàng mở phòng Gym, khách hàng dự án, khách hàng mua sản phẩm của hãng thể thao MOFIT.

1. Thời gian bảo hành đợt 1 bắt đầu diễn ra từ ngày 12/09 đến 17/9/2017 tại hai điểm chính:

+ Tại Phú Thọ: Số 1901 - Đại lộ Hùng Vương - Gia Cẩm - Việt Trì - Phú Thọ.

Đại lý  Trung Huệ độc quyền của MOFIT tại Phú Thọ

+ Tại Yên Bái: 122-128 Trần Hưng Đạo - Hồng Hà - Yên Bái

Đại lý Yên Bái

Đại lý Huân Hồi Sport - Đại lý độc quyền của MOFIT tại Yên Bái

2. Nội dung chính:

> Bảo dưỡng

- Bảo dưỡng miễn phí toàn bộ sản phẩm của MOFIT

- Bảo dưỡng toàn bộ phòng tập chỉ từ 500k

> Bảo hành

- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành: sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí.

- Sản phẩm hết thời hạn bảo hành: sửa chữa, thay thế linh kiện với mức giá hỗ trợ (có bảng giá công ty).

> Đặc biệt hãng thể thao MOFIT còn bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả khách hàng, phòng GYM sử dụng thiết bị thể thao KHÔNG phải của MOFIT với giá ưu đãi.

Đối với những lỗi có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khắc phục và gửi trả lại máy ngay cho khách hàng. Đối với những lỗi cần phải thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ nhận máy nghiên cứu và sửa chữa thay thế link kiện ngay tại chỗ cho khách hàng.Các linh kiện đều được chuẩn bị sẵn trên xe bảo hành lưu động của MOFIT.

Với việc chăm sóc tận nhà bảo dưỡng sản phẩm dịch vụ bảo hành lưu động, MOFIT mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, xứng đáng là thương hiệu thể thao hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 08.6800.1818 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

MOFIT – cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ!

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT