[MOFIT] 25 nữ sinh dự thi Tài năng Cuộc thi Gương mặt trang bìa báo Sinh viên

Ngày đăng: 01/12/2017

Cuộc thi ảnh “Gương mặt trang bìa” báo Sinh Viên Việt Nam do báo Sinh viên và hãng thể thao hàng đầu Việt Nam MOFIT phối hợp tổ chức đã bước đến vòng thi Tài năng với sự tham gia của 25 nữ sinh xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh ở các vòng loại.

Đây là những thí sinh có lượng bình chọn cao trên mạng xã hội và có gương mặt ấn tượng được hội đồng chuyên môn thẩm định và lựa chọn. Danh sách thí sinh được đăng tải chi tiết tại: http://guongmatsvvn.mofit.vn/. Đây cũng là trang bình chọn chính thức Vòng 2 để các thí sinh có cơ hội lọt vào đêm Gala chung kết.

Vòng thi Tài năng được tổ chức tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vào sáng thứ Bảy, ngày 02/12/2017.

Ban giám khảo vòng thi này gồm nhiều nhân vật uy tín: NSND Minh Hòa, NSƯT Phùng Quang Minh (Trưởng khoa Múa, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội), ca sĩ Tuấn Phương (Á quân cuộc thi The X-Factor 2016), diễn viên, MC Thu Hoài (Gương mặt ấn tượng cuộc thi Gương mặt sinh viên – Facelook 2010)…; hứa hẹn một vòng thi đầy hấp dẫn, kịch tính và công bằng.

NSND Minh Hòa & MC, diễn viên Thu Hoài (Người phán xử)

Sau vòng thi Tài năng, BTC dự kiến sẽ chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia Gala chung kết được tổ chức vào tối 23/12/2017 tại Hà Nội. Giải thưởng cho các vị trí cao nhất có giá trị tương đương hàng trăm triệu đồng với nhiều phần quà cực hấp dẫn đến từ đơn vị đồng hành kiêm tài trợ chính là hãng thể thao MOFIT.

Thí sinh cuộc thi chụp hình tại phòng Gym MOFIT 

Các thí sinh được vào vòng sau là những người được Ban tổ chức đánh giá cao nhất (chiếm 50% số điểm) và có lượng người thích, chia sẻ trên trang: http://guongmatsvvn.mofit.vn/ nhiều nhất (chiếm 50% số điểm). Mỗi Like/Comment tương ứng với 1 điểm, mỗi Share/Chia sẻ tương ứng với 2 điểm. Ảnh của các thí sinh sẽ được đăng tải trên: http://guongmatsvvn.mofit.vn/ để bạn đọc bình chọn vòng 2. Thời gian bình chọn Vòng 2 bắt đầu từ 20h00 ngày 22/11/2017 đến hết ngày 14/12/2017.

Thí sinh cuộc thi chụp hình tại phòng Gym MOFIT 

Cuộc thi Gương mặt trang bìa báo Sinh Viên Việt Nam là cuộc thi uy tín, chất lượng do báo Sinh Viên Việt Nam và Thể Dục Thể Hình MOFIT - Hãng thể thao hàng đầu Việt Nam phối hợp tổ chức. PICO, Arena Multimedia, Anvee, Zing.vn, Langmaster, báo Hoa Học Trò là các đơn vị đồng hành.

Thí sinh cuộc thi chụp hình tại phòng Gym MOFIT 

Tham gia cuộc thi với cương vị là nhà tài trợ chính, kiêm đồng hành tổ chức giải, MOFIT mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các bạn sinh viên; đồng thời góp phần tìm kiếm, phát hiện, ươm mầm những tài năng trẻ ngay từ khi các bạn còn ngồi trên ghế giảng đường.

Tham gia bình chọn ngay cho thí sinh mình yêu thích bằng cách click vào website bình chọn: http://guongmatsvvn.mofit.vn/ để góp phần giúp các bạn thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Gala Chung kết.

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT