MOFICO hân hạnh đồng hành cùng Công an TP Hà Nội tổ chức Giải bóng bàn 2017

Ngày đăng: 13/04/2017

Sáng ngày 11/04 vừa qua, Công an TP Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng bàn trong toàn lực lượng năm 2017. MOFICO hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu.

Khai mạc Giải bóng bàn Công an TP Hà Nội năm 2017

Giải Bóng bàn ngành Công an TP Hà Nội là giải thể thao truyền thống hàng năm của Công an Thủ đô nhằm khích lệ, động viên cán bộ chiến sĩ thường xuyên rèn luyện sức khỏe, phục vụ công tác. 

Tham gia giải bóng bàn năm nay của Công an TP Hà Nội có 120 Vận động viên là lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ của 42/76 đơn vị công an quận, huyện, thị xã... và các phòng nghiệp vụ.

Giải đấu có sự góp mặt của 120 Vận động viên đến từ 42/76 đơn vị

Đồng hành cùng giải đấu với tư cách là nhà tài trợ, MOFICO hân hạnh mang tới cho giải đấu Bàn bóng bàn Double Fish Volant King - Vua của các loại bàn bóng bàn, sản phẩm đỉnh cao của hãng Double Fish. Bên cạnh đó, MOFICO cũng tài trợ toàn bộ bóng thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế (Bóng Double Fish 40+ 3 sao), zing chắn bóng, bảng lật số... 

Những trận giao hữu đầu tiên tại buổi lễ khai mạc (Bàn thi đấu: Bàn bóng bàn Double Fish Volant King)

Đặc biệt, tại giải đấu năm nay, MOFICO còn tài trợ giải thưởng cho những đội thắng cuộc (cả giải đơn nam, đơn nữ và đồng đội), bao gồm nhiều sản phẩm thể thao chất lượng mang thương hiệu MOFIT và thẻ tập Gym tại Trung tâm Thể hình MOFIT Fitness & Yoga. Đó là những món quà thiết thực nhất mà nhà tài trợ muốn gửi tới các đồng chí cán bộ, chiến sĩ công an đã tích cực tập luyện và cống hiến hết mình cho giải đấu.

Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả trong và ngoài ngành

Tin rằng, những cống hiến từ nhà tài trợ MOFICO đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của giải đấu, duy trì và phát triển phong trào tập luyện bộ môn bóng bàn sâu rộng trong toàn lực lượng công an Thủ đô nói riêng và phong trào bóng bàn trong quần chúng nói chung.

* Một số hình ảnh ấn tượng khác tại "Lễ khai mạc Giải bóng bàn Công An TP Hà Nội 2017":

Đoàn đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Vận động viên tham dự giải đấu

Những trận thi đấu đầu tiên

T/h: Minh Thuận - Khổng Hậu

www.mofit.com.vn

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT