MOFICO cùng thương hiệu Double Fish phát triển quy mô phong trào bóng bàn tại Nghệ An

Ngày đăng: 16/07/2018

Nhằm thúc đẩy phong trào bóng bàn của Việt Nam nói chung và của tỉnh Nghệ An nói riêng, MOFICO và thương hiệu bóng bàn Double Fish vừa có chuyến hành trình sát cánh cùng giải bóng bàn phong trào Huyện Quỳnh Lưu mở rộng năm 2018.

Mang đến trang thiết bị hiện đại và bước đầu xây dựng được quy cách theo các giải đấu chuyên nghiệp, Double Fish đang dần hình thành lối chơi chuẩn quốc tế cho các vận động viên bóng bàn tại khu vực. Đây là lần đầu tiên các vận động viên địa phương này có được quy cách chơi bóng phấn khích như thế.

Khi nói về giải lần này, các vận động viên tham gia có nhưng luồng ý kiến khác nhau về cơ sở vật chất của giải. Vận động viên Vũ Mạnh Duy đến từ CLB bóng bàn Hà Nội T&T chia sẻ:“Đây không phải là lần đầu tiên em đến tham gia giải mà trước đó em đã tham gia rất nhiều lần rồi và em thấy là giải tổ chức càng ngày càng tốt, chất lượng chuyên môn bàn bóng cao, thích hợp cho vận động viên bung sức hoàn thành trận.  Ngoài ra giải cũng đã tạo được bầu không khí cho các vận động viên có thể giao lưu với nhau một cách vui vẻ và em mong giải sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa”

Đánh giá về chất lượng giải bóng bàn mở rộng huyện Quỳnh Lưu năm 2018 này, Ông Tống Đức Thuận - Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho hay:“ Thật sự tôi khác bất ngờ về quy mô tổ chức giải của một huyện tương đối xa nhưng đã quy tụ được nhiều đội mạnh ở miền Bắc về đây từ chuyên nghiệp cho đến phong trào. Chất lượng chuyên môn của giải tương đối tốt, cách tổ chức sắp xếp cơ sở vật chất không thua kém gì các giải chuyên nghiệp”.

Xem lại một số hình ảnh gay cấn của giải bóng bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An

DOUBLE FISH - VÌ MỘT NỀN THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

 

 

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT