Máy đi bộ giá bao nhiêu là phù hợp cho gia đình?

Ngày đăng: 19/01/2017

Đi bộ là một phương pháp tập luyện thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp nâng cao sức khỏe, kích thích tăng trưởng ở độ tuổi trưởng thành, giúp bạn giữ gìn vóc dáng hiệu quả.

Để hỗ trợ việc luyện tập này, máy đi bộ là một thiết bị tối ưu giúp người dùng tập luyện tại mọi thời điểm mà không cần ra đường hay đến các trung tâm thể hình tốn kém. Vậy máy đi bộ giá bao nhiêu là phù hợp cho gia đình?

Những chức năng của máy đi bộ gia đình MOFIT

Máy chạy bộ gia đình cao cấp MOFIT MHT 1430M

Với mục đích là phục vụ nhu cầu tập luyện cho gia đình nên dòng máy này có những chức năng đặc trưng. Máy dành cho nhiều lứa tuổi tập luyện với cường độ vừa phải nên được tích hợp đa chức năng hiện đại. 

Thiết bị được thiết kế bảng điều khiển điện tử theo dõi quãng đường, tốc độ tập luyện, cường độ luyện tập và lượng mỡ tiêu hao để người sử dụng tiện theo dõi và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Không những vậy, nhiều đầu máy đi bộ MOFIT còn có thể hỗ trợ 2 người tập luyện cùng một lúc với bài tập đi bộ, chạy bộ, đánh mỡ bụng và gập bụng… cho gia đình cùng tập luyện vui vẻ bên nhau. Lúc này, thiết bị không chỉ dừng lại ở việc giúp người dùng nâng cao sức khỏe mà còn tạo cơ hội gắn kết gia đình.

Giá thành máy chạy bộ phù hợp cho gia đình

Máy đi bộ cho gia đình MOFIT là dòng máy đi bộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo về lợi ích khi mang ra sử dụng. Giá thành của máy đi bộ MOFIT cho gia đình dao động từ khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Máy chạy bộ điện MOFIT MHT 640

Chiếc máy đi bộ MOFIT gia đình MHT 640 với mức giá hơn 9 triệu đồng là dòng máy gia đình có giá mềm nhất. Bên cạnh đó, MOFIT MHT 1430 hay MHT 1460 có mức giá trên 20 triệu đồng và là dòng máy chạy gia đình cao cấp; song, nếu mang ra so sánh với nhiều dòng sản phẩm cùng loại thì mức giá này lại vô cùng hợp lý. Từ đó có thể thấy, mẫu mã và giá thành của các dòng máy chạy gia đình Mofit vô cùng đa dạng và phong phú, đảm bảo mang lại cho bạn những lựa chọn phù hợp và lý tưởng nhất.

Với giá thành phải chăng mà chức năng lại vô cùng tuyệt vời, bạn còn chần chừ gì mà không truy cập ngay vào website: http://mofit.com.vn/may-chay-bo-bang-dien để cập nhật thông tin về máy chạy bộ gia đình và chọn mua ngay hôm nay???

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT