Lộ diện khán giả may mắn trúng thưởng Samsung Galaxy S8 tại MOFIT

Ngày đăng: 07/09/2017

Chiều ngày 05/09/2017, MOFIT long trọng tổ chức Lễ bốc thăm trao giải Samsung Galaxy S8 tại phòng Gym MOFIT Fitness & Yoga. Buổi lễ thu hút sự tham gia của đông đảo học viên và khán giả.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S8 được niêm phong nguyên vẹn trước giờ bốc thăm

"Mua thẻ tập - Nhận siêu phẩm Smartphone" là chương trình được MOFIT triển khai từ tháng 06/2017. Quà tặng Samsung Galaxy S8 thay cho lời cảm ơn chân thành và lòng tri ân sâu sắc mà MOFIT muốn gửi tới những khách hàng đã đồng hành và gắn bó cùng trung tâm trong suốt thời gian qua.

Đông đảo học viên và khán giả tham dự

Mở đầu buổi lễ, ông Lê Đình Quyết - Tổng giám đốc MOFIT - Trưởng ban tổ chức có lời phát biểu, gửi lời cảm ơn tới các học viên - khán giả và tuyên bố bắt đầu lễ bốc thăm.

Ông Lê Đình Quyết - Tổng giám đốc MOFIT - Trưởng ban tổ chức

Chương trình Bốc thăm Samsung Galaxy S8 diễn ra cực kỳ kịch tính và hồi hộp, học viên An Đức Việt may mắn trúng giải và là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại buổi lễ.

An Đức Việt không giấu được cảm xúc bất ngờ và vui sướng khi trúng giải

Chân dung học viên trẻ tuổi may mắn nhất năm ^^

Háo hức test máy ngay sau khi nhận thưởng

Bên cạnh "ông vua quà tặng" Samsung Galaxy S8, khán giả tham gia bốc thăm còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị khác từ Trung tâm Thể hình MOFIT Fitness & Yoga: thẻ tập full dịch vụ miễn phí 3 tháng, 6 tháng, 1 năm... 

Nhiều phần quà giá trị khác được trao tặng

Tại buổi lễ, khán giả tham dự còn được tham gia vào bữa tiệc ngọt vô cùng đầm ấm và vui vẻ, thỏa sức check in những bức ảnh selfie cực đẹp!

Bữa tiệc ngọt MOFIT tận tâm chuẩn bị cho khán giả và các học viên ^^

Với chương trình lần này, MOFIT hy vọng sẽ là cầu nối thân thiết giữa học viên với học viên và giữa học viên với phòng tập nhằm tạo ra môi trường tập luyện, vui chơi bổ ích, gắn bó và năng động cho các học viên.

Trước sự thành công của chương trình "Mua thẻ tập - Nhận siêu phẩm Smartphone Samsung S8", MOFIT hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình với những quà tặng hấp dẫn hơn trong thời gian tới. Cùng Ad chờ đón sự xuất hiện của siêu phẩm Iphone 8 tại MOFIT Fitness & Yoga nhé ^^

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT