Lật ngược tình thế vào phút chót tại Giải bóng bàn các CLB toàn quốc 2018 diễn ra tại Lạng Sơn.

Ngày đăng: 01/11/2018

Tối 31/10, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn, giải Bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc tranh Cup Double Fish năm 2018 bước vào trận chung kết cá nhân và tiến hành lễ bế mạc, trao giải. Đến dự có đại diện liên đoàn bóng bàn, sở VH-TT tỉnh Lạng Sơn, ông Đặng Thanh Hải - Chủ tịch hội đồng quản trị CP Công Ty Cổ Phần đầu tư và thương mại Modern Fare Việt Nam MOFICO, ông Huang Qing - đại diện Double Fish đến từ Quảng Châu Trung Quốc.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, tình huống bóng gay cấn. Hai trận chung kết đơn nam - nữ giữa Hoả Châu  và Đà Nẵng, Hải Dương và Tây Ninh đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc với màn bám đuổi tỉ số căng thẳng, tuy nhiên, phần thắng cuối cùng đã nghiêng về 2 CLB Hải Châu và Hải Dương.

 

Tham dự buổi lễ bế mạc có đại diện của 2 đơn vị tài trợ chính Công Ty Cổ Phần đầu tư và thương mại Modern Fare Việt Nam MOFICO và Double Fish đến từ Quảng Châu Trung Quốc.

 

Đến với giải thi đấu lần này tại Lạng Sơn, MOFICO cung cấp, tài trợ toàn bộ các thiết bị, dụng cụ cho giải đấu trong suốt 5 ngày từ 27/10 - 31/10 với chất lượng bàn bóng, vải bọc, thảm sân thi đấu chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế của Double Fish. Ngoài ra, Mofico cũng cung cấp thêm toàn bộ những thiết bị liên quan khác từ đồng phục, đồng hồ, bộ thẻ vàng,... và hỗ trợ tổ chức trực tiếp trong suốt mùa giải với mong muốn được đóng góp và cải thiện nền thể thao Việt Nam ngày 1 khởi sắc hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu cuối cùng:

 

Lối chơi khéo léo và nhiệt huyết của các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

 

Tinh thần thi đấu sôi nổi, hừng hực của các đội chơi.

 

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tại nhà thi đấu Lạng Sơn đã tạo sự hưng phấn cho các đội chơi.

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT