Lan toả tinh thần thể thao cao thượng cùng MOFICO

Ngày đăng: 29/09/2018

Sau ngày thi đấu đầu tiên tại nhà thi đấu tỉnh Daklak (thành phố Buôn Ma Thuột), Giải Bóng Bàn Chuyên Nghiệp Các Đội Mạnh Toàn Quốc tranh Cup Double Fish đã và đang diễn ra tốt đẹp với tinh thần thể thao cao thượng và nhiệt huyết.

Giải Bóng bàn chuyên nghiệp các đội mạnh toàn quốc tranh Cup Double Fish đang diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn va quyết liệt với các nội dung bao gồm: Đấu đồng đội nam – nữ, thi đấu đơn nam – nữ, đôi nam-nữ, tranh các hạng A-B-C-D
Trước giải đấu các cầu thủ đã được luyện tập rất kĩ càng với sự đồng hành của các huấn luyện viên và sự hỗ trợ của các nhà tài trợ. Phỏng vấn trước trận đấu, nhiều vận động viên cho biết chất lượng thảm sàn đấu, bàn bóng, dụng cụ bóng bàn năm nay chất lượng đều tốt hơn.


Bước vào những trận đấu đầu tiên trong buổi sáng ngày 28/09, các đội đã cống hiến cho khán giả sự mãn nhãn với nhiều đường bóng đẹp, nhiều pha đôi công hấp dẫn và màn rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu đầu tiên


Đồng hành cùng giải bóng bàn toàn quốc nhiều năm qua, ngoài việc hỗ trợ những thiết bị thi đấu từ bàn bóng, bóng, vợt, thảm, bàn trọng tài, bàn tập luyện cho đến huy chương, cup, thẻ phạt,… Mofico Vietnam mong muốn được góp sức nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp trong từng giải đấu, nhằm khích lệ, động viên tinh thần thi đấu của các tay vợt và đội chơi; thắt chặt tình cảm của những người đam mê bóng bàn để có những trận tranh tài quyết liệt, sôi nổi, thắm tình đoàn kết vì tinh thần thể thao cao thượng đồng thời cũng mong muốn được đóng góp một phần cho sự phát triển của nền thể thao nước nhà nói chung.

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT