Khuyến mãi lớn cùng sự kiện Bảo Hành Lưu Động "Vui Giáng Sinh - Rinh Khuyến Mãi"

Ngày đăng: 30/11/2017

Chuyến đi cuối cùng trong chuỗi sự kiện Bảo Hành Lưu Động năm 2017 sẽ khởi động đến với điểm cuối cùng tại thành phố Thái Bình vào ngày 15/12/2017. Đây là sự kiện đánh dấu sự thành công trong dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng của hãng thể thao MOFIT bằng việc đo lường mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm các thiết bị thể thao.

Điểm đến này, đội Bảo Hành Lưu Động mang theo thông điệp Chào Noel với SLOGAN: “Vui giáng sinh- rinh khuyến mãi”. Chương trình được diễn ra tại Đại lý Hiếu Nở ( Hiếu Nở Sport - số 229 Hai Bà Trưng, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình thú vị cho quý khách hàng.

Khuyến mãi lớn cùng sự kiện Bảo Hành Lưu Động "Vui Giáng Sinh - Rinh Khuyến Mãi"

Chương trình Bảo Hành Lưu Động của MOFIT lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 15/12/2017 đến ngày 17/12/2017. Với sự kiện chào đón Giáng Sinh lần này, những kỹ thuật viên của MOFIT sẽ nỗ lực hết mình đến nơi có yêu cầu hỗ trợ bảo hành giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong việc vận hành máy thể thao. Quý khách khi có yêu cầu sẽ được nhân viên của MOFIT tiếp nhận ý kiến, xử lý bảo hành, tham gia hàng loạt các chương trình được tổ chức bài bản, và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn .

1. Nội dung chương trình

- Tặng Voucher khuyến mại 5 % hoặc Giảm giá lên đến 4.000.000 VNĐ tiền mặt cho tất cả các thiết bị tập thể thao.

- Chương trình “Vòng quay may mắn - ẵm quà đầy tay

- Với các khách mua hàng tại cửa hàng thể thao Hiếu Nở Sport, khách hàng sẽ được nhận Voucher giảm giá 5-10% khi sử dụng dịch vụ tại Sparta Fitness & Yoga

- Bảo hành tại nhà MIỄN PHÍ đối với các sản phẩm còn thời hạn bảo hành

- Bảo hành phòng GYM chỉ từ 500.000 VNĐ

- Bảo hành tại nhà các sản phẩm không phải của MOFIT chỉ từ 50.000 VNĐ

Quý khách hàng khi tham gia trải nghiệm các thiết bị tập của MOFIT sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: Bình nước, đĩa xoay eo, áo phông MOFIT. Bên cạnh đó, quý khách còn được tra cứu thông tin thiết bị, kiểm tra và tận hưởng giá trị đích thực của thiết bị khi được bảo hành; được kỹ thuật viên của MOFIT hướng dẫn cách xử lý và nhận biết các lỗi kỹ thuật căn bản tại nhà mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

2. Thời gian làm việc 

- 8h00 - 22h00 tất cả các ngày diễn ra chương trình (từ ngày 15/12/2017 đến ngày 17/12/2017).

Trong nhiều năm qua, hãng thể thao MOFIT Việt Nam luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với các chế độ tốt nhất khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực của mình. Năm 2017, MOFIT triển khai dịch vụ bảo hành lưu động tại nhiều điểm trên cả nước và thu được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Khuyến mãi lớn cùng sự kiện Bảo Hành Lưu Động "Vui Giáng Sinh - Rinh Khuyến Mãi"

Chương trình tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu ứng dụng vào các thiết bị thể thao của MOFIT trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng ở các tỉnh thành. Từ việc trải nghiệm cảm giác bảo dưỡng thực tế trên các dòng máy tập thể thao, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những nét tính năng chất lượng, thông minh và an toàn của từng mẫu máy.

Chúng tôi hi vọng rằng, trong những chuyến đi tiếp theo đội Bảo Hành Lưu động của Hãng thể thao MOFIT sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy cho mọi gia đình.

MOFIT VIỆT NAM - HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT