Khởi tranh giải Bóng bàn tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc năm 2018

Ngày đăng: 26/11/2018

Sáng 26/11, giải Bóng bàn Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 do Bộ Văn hóa và Thể thao tổ chức đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Bắc Từ Liêm – thành phố Hà Nội.

Tham dự giải đấu năm nay có 160 VĐV đến từ 11 đơn vị bao gồm: Quân Đội, Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh, Cao Bằng, Công An, Khánh Hoà, Hà Nội, Đà Nẵng, Tiền Giang, Đồng Nai, Tây Ninh. Tại giải năm nay, các VĐV tham gia thi đấu 6 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ.

Giải Bóng bàn Đại hội TDTT toàn quốc là dịp để các đội chơi từ các tỉnh thành trên cả nước đua tài, khẳng định vị thế của mình, phát hiện và bổ sung các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu lớn quốc tế. Đây cũng là dịp để các cây vợt có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để phát triển phong trào Bóng bàn nói riêng và Thể dục thể thao nói chung trên toàn quốc.

 

Đến với giải thi đấu lần này tại Đại hội Thể dục Thể thao, MOFICO cung cấp, tài trợ toàn bộ các thiết bị, dụng cụ cho giải đấu từ 23/11 tới 02/11 với chất lượng bàn bóng, vải bọc, thảm sân thi đấu chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế của Double Fish. Ngoài ra, Mofico cũng cung cấp thêm toàn bộ những thiết bị liên quan khác từ đồng phục, đồng hồ, bộ thẻ vàng và hỗ trợ tổ chức trực tiếp trong suốt mùa giải với mong muốn được đóng góp và cải thiện nền thể thao Việt Nam ngày 1 khởi sắc hơn.

 
Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT