Khép lại Giải bóng bàn tranh cúp báo Hà Nội Mới lần thứ IV- Một giải đấu chuyên nghiệp

Ngày đăng: 23/11/2015

Dưới sự phối hợp tổ chức của Báo Hànộimới, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Hà NộiDiễn đàn bóng bàn Việt Nam, Giải bóng bàn Báo Hànộimới năm nay diễn ra từ ngày 18 đến 22/11, quy tụ gần 300 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung. Với vai trò là nhà tài trợ vàng của giải đấu, toàn bộ trang thiết bị thi đấu của giải do Công ty CP Đầu tư và Thương mại Modern Fare Việt Nam, MOFICO mang đến cho giải là thương hiệu bóng bàn DoubleFish, một thương hiệu bóng bàn hàng đầu, thường được sử dụng trong các giải bóng bàn lớn trên thế giới. Điều này đã góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp cho giải đấu.

Giải đấu thu hút một lượng lớn khán giả đến xem và cổ vũ cho các vận động viên tham gia thi đấu cũng như các cơ quan truyền thông và báo chí.


Rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cho giải 


Giải đấu thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng 

Giải đấu đã diễn ra thành công như mong đợi với các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Sau bốn ngày thi đấu, Giải bóng bàn tranh cúp Báo Hànộimới mở rộng lần thứ IV-2015 đã chính thức kết thúc. Ban tổ chức đã tổ chức trao giải thưởng cho các VĐV.


Ông Lê Văn Hải, Phó Tổng Giám Đốc Công ty thể thao Mofico thay mặt ban tổ chức lên trao giải thưởng cho VĐV vô địch

Bên cạnh sức nóng trên sàn thi đấu, sức nóng từ chương trình bốc thăm trúng thưởng của MOFICO dành cho các khán giả may mắn trong ngày cũng không kém phần thu hút. Trong suốt 4 ngày diễn ra gải đấu, MOFICO cũng lần lươt trao giải cho những khán giả may mắn nhất trong ngày với các phần quà có giá trị. Giải đặc biệt là một Ghế tập đa năng Mofit 8 Pack Bench trị giá 1.500.000đ. Ngoài ra là 9 phần quà giá trị khác dành cho các khán giả may mắn khác. 


Phó Tổng Giám Đốc Công ty Thể thao Mofico lên trao giải đặc biệt cho vị khán giả may mắn nhất trong ngày  

Giải đấu kết thúc để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và người hâm mộ. BTC cũng tiến hành cảm ơn các nhà tài trợ đã đóng góp vào thành công không nhỏ của giải đấu năm nay


Đại diện bạn tổ chức lên tặng hoa và chứng nhận cho ông Lê Văn Hải, Phó Tổng Giám Đốc công ty Mofico, nhà tài trợ vàng của giảiThiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT