Khai mạc giải bóng bàn toàn quốc 2018 tại Đắk Lắk

Ngày đăng: 29/09/2018

Tối ngày 28/9, Lễ khai mạc Giải bóng bàn các đội mạnh toàn quốc 2018 đã diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk. Giải do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng Bàn Việt Nam phối hợp với Sở VHTTDL Đắk Lắk tổ chức với sự tài trợ của Mofico.

Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự có mặt của Ông Nguyễn Văn Hà- Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Đắk Lắk , Ông Lê Đình Quyết - Tổng giám đốc Mofico (đơn vị nhiều năm tài trợ cho các giải Bóng bàn tầm cỡ của Việt Nam), các khách mời, báo chí truyền thông và người hâm mộ.

Tham dự giải lần này có 8 đội bóng bàn của các tỉnh thành trên cả nước:  Công An Nhân dân, CLB Hà Nội T&T, Hà Nội, Hải Dương (Vicem Hoàng Thạch), Quân đội, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Tây Ninh. Bao gồm các nội dung thi đấu đồng đội nam nữ, đôi nam nữ và thi đấu cá nhân.

Đáng chú ý, trong giải có sự xuất hiện các VĐV đã giành thành tích vang dội ở giải vô địch Đông Nam Á như Đinh Quang Linh, Đoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Đức Tuân, Mai Hoàng Mỹ Trang, Phan Hoàng Tường Giang, hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu quyết liệt tại mùa giải lần này. Trong đó, Đinh Quang Linh đã từng đoạt giải vô địch đơn nam toàn quốc 3 năm liên tiếp 2015-2017 và Mai Hoang Mỹ Trang đã 11 lần đoạt chức vô địch đơn nữ.

Với mong muốn đồng hành cùng nền bóng bàn nói riêng và phát triển nền thể thao chuyên nghiệp của Việt Nam nói chung, Mofico sẽ là đơn vị tài trợ chính thức cho các giải bóng bàn chuyên nghiệp quốc gia tới năm 2022.

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT