HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MOFICO 2016

Ngày đăng: 12/04/2016

Ngày 18/04 sắp tới, công ty thể thao MOFICO long trọng tổ chức “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG” hai miền Nam – Bắc nhân kỷ niệm 5 năm thành lập tại Long Hải Beach Resort 4* - Vũng Tàu với chủ đề: “TRI ÂN – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN”.

Hội nghị khách hàng MOFICO 2016

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) được thành lập vào tháng 4 năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngành thể thao nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung. Đặc biệt, MOFICO đã tạo dựng được chỗ đứng lớn mạnh cho thương hiệu sản phẩm MOFIT và DOUBLE FISH – thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.


MOFICO ngày hôm nay là thành quả của cả một quá trình cố gắng đầy khó khăn thử thách dưới sự chỉ đạo sáng suốt, đúng hướng của Ban lãnh đạo công ty; sức trẻ - sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên và quan trọng nhất là sự ủng hộ từ phía các Đại lý. Sự lớn mạnh từng ngày của đại lý là điều kiện tiên quyết, góp phần vô cùng quan trọng vào sự phát triển chung của cả công ty.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2016 là dịp để MOFICO thể hiện lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc tới các đại lý, quý khách hàng và nhân viên gắn bó lâu dài với công ty; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, hợp tác, gắn chặt tình đoàn kết giữa công ty với các đại lý, giữa đại lý với đại lý và giữa các nhân viên trong công ty với nhau. Từ đó, thúc đẩy quá trình hợp tác cùng phát triển, đưa MOFICO ngày càng lớn mạnh hơn nữa, xứng đáng với thương hiệu thể thao hàng đầu tại Việt Nam, được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng.

Sự góp mặt của quý vị là niềm vinh hạnh của MOFICO

Thời gian diễn ra Hội nghị: 16/04/2016 – 20/04/2016

Hành trình: Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh - Long Hải Beach Resort 4* Vũng Tàu

Sự góp mặt của các quý đại lý, quý khách hàng và toàn thể nhân viên trong Hội nghị là niềm vinh hạnh lớn lao đối với công ty chúng tôi.
Rất hân hạnh được đón tiếp!!!

MOFICO trân trọng thông báo!

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT