Hình ảnh trao giải MiniGame ĐÓN GIÁNG SINH ZING QUÀ 2015

Ngày đăng: 16/01/2016

Chương trình “ĐÓN GIÁNG SINH ZING QUÀ 2015” của Công ty Thể thao Mofit đã diễn ra và kết thúc hết sức tốt đẹp. Nhiều món quà có giá trị và ý nghĩa được Mofit chuyển đến tận tay những khán giả may mắn của chương trình.

Đây là chương trình mang tính TRI ÂN KHÁCH HÀNG mà Mofit muốn gửi tới người tiêu dùng nhân dịp Noel. Bất kỳ ai khi tham gia chương trình đều được tặng VOUCHER giảm giá 10% tất cả sản phẩm khi mua hàng online tại Website của Công ty thể thao Mofit và có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị từ nhà tài trợ. 

Xem chi tiết: Tưng bừng quà tặng Giáng sinh cùng Mofit

Sau một tuần tổ chức nghiêm túc và công bằng, Mofit đã công bố danh sách những khán giả may mắn trúng thưởng từ chương trình:

Xem chi tiết: Mofit công bố danh sách khán giả trúng thưởng chương trình "Đón giáng sinh Zing quà" 2015

Bên cạnh những khán giả trực tiếp đến công ty nhận giải, có rất nhiều bạn ở xa, không trực tiếp đến được. Mofit đã nhanh chóng chuyển quà cho các bạn và nhận lại được những Feedback cực kỳ đáng yêu:

Bạn Phạm Thị Phượng (Vũ Thư – Thái Bình) nhận được giải đặc biệt từ chương trình

Bạn Võ Thị Hà Trang (Tôn Thất Thuyết – Hà Nội) trực tiếp đến công ty nhận giải

Bạn Nguyễn Nhật Khánh (Đông Hà – Quảng Trị) vui mừng gửi Feedback qua Fanpage Facebook cho chương trình

Mofit xin được chúc mừng tất cả những bạn khán giả đã may mắn trúng giải. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng, ủng hộ Mofit và nhiệt tình gửi lại phản hồi cho công ty. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mở thêm nhiều MiniGame hấp dẫn trong thời gian tới. Rất mong tiếp tục có được sự đồng hành của các bạn.

Trân trọng!!!

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT