Giải Bóng bàn tranh Cup Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 năm 2016

Ngày đăng: 20/12/2016

Trong 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật vừa qua (tức 17-18/12/2016), Giải Bóng bàn tranh Cup Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 được long trọng tổ chức tại Nhà thi đấu Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, thu hút đông đảo báo giới, khách mời và khán giả đến tham dự.

Giải đấu thu hút đông đảo VĐV và khán giả tham dự

Giải đấu do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Liên đoàn bóng bàn Việt Nam phối hợp tổ chức. Trước đó, giải bóng bàn tranh Cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 1 và 2 đã được tổ chức thành công trong các năm 2014, 2015; mỗi giải thu hút khoảng 500 vận động viên (VĐV) Nhí tham gia đến từ các trường tiểu học, THCS tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. 

Giải năm nay có 4 nhóm tuổi U8 (sinh từ năm 2008 trở lại đây), U10 (sinh từ năm 2006 trở lại đây), U12 (sinh từ năm 2004 trở lại đây) và U14 (sinh từ năm 2002 trở lại đây). Mỗi nhóm tuổi có 3 nội dung thi đấu: Đồng đội nam (thể thức Corbillon), Đơn nam, Đơn nữ. Các VĐV đã đạt huy chương cá nhân tại các giải Vô địch trẻ thiếu niên nhi đồng toàn quốc, các VĐV đang tập luyện hưởng chế độ tại các Trung tâm bóng bàn chuyên nghiệp (Hà Nội, Hà Nội T&T, Quân Đội, Công An, Hải Dương…) không được mời tham dự.

Các đội tuyển Nhí nhận cờ lưu niệm trong buổi lễ khai mạc sáng ngày 17/12/2016

MOFICO - Đại diện độc quyền của thương hiệu Double Fish (Song Ngư) tại Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ chính cho giải đấu! Double Fish là thương hiệu nổi tiếng thế giới với sản phẩm chủ lực là Bàn bóng bàn Double Fish – loại bàn đã có mặt tại nhiều giải đấu lớn, các kỳ thế vận hội như: Olympic Bắc Kinh 2008, Đại hội thể thao Châu Á Quảng Châu 2010, các giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 43-45-49-98-99…, cúp vô địch thế giới bóng bàn nam 2000, 2009 và nhiều sự kiện quốc tế khác…

Tại giải đấu, ngoài bàn bóng bàn, MOFICO còn tài trợ toàn bộ bóng thi đấu, rinh chắn và nhiều phụ kiện đi kèm phục vụ giải đấu. Chúng tôi tin rằng, những đóng góp này sẽ góp phần quan trọng làm nên một giải đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn và thành công.

Hình ảnh trao giải tại buổi lễ Bế mạc giải đấu chiều ngày 18/12/2016

Ông Lê Đình Quyết - Tổng Giám đốc MOFICO cho biết: “Chúng tôi luôn tìm kiếm và đồng hành với những giải bóng bàn uy tín có sự tham gia đông đảo của các VĐV và được dư luận xã hội quan tâm. Giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ là một giải bóng bàn uy tín đã được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Liên đoàn bóng bàn Việt Nam tổ chức rất chuyên nghiệp trong hai mùa giải đầu tiên. Phản hồi của các phụ huynh, các VĐV và các phương tiện thông tin đại chúng sau mỗi mùa giải đều rất tốt”.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam cũng cho biết, để nâng cao chất lượng của giải đấu và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả, năm nay giải đấu đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Thanh Xuân, Hà Nội với sức chứa hàng nghìn chỗ ngồi.

Bé gái xinh đẹp đánh bóng bàn không kém gì các bạn nam cùng độ tuổi

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Giải Bóng bàn tranh Cup Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 năm 2016:

Cúp vô địch giành cho các đội chiến thắng

Một số hình ảnh thi đấu ấn tượng của các VĐV tại giải đấu

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT