GIẢI BÓNG BÀN CÁC CÂU LẠC BỘ TOÀN QUỐC 2018 - TIẾP TỤC GIỮ LỬA CHO NỀN BÓNG BÀN VIỆT NAM

Ngày đăng: 30/10/2018

Chính thức khởi tranh từ ngày 27/10/2018, giải đấu bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Dường như khí thế và quyết tâm của các đội thi đã làm bừng sáng cả xứ Lạng vào những ngày cuối thu đầu đông này.

 

 

Lạng Sơn là một trong những tỉnh thành đi đầu trong việc hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” (2012-2020) và xây dựng phong trào bóng bàn. Chính vì vậy, với sự chuẩn bị kĩ căng, chu đáo của chủ nhà Lạng Sơn, giải Bóng bàn Toàn quốc 2018 chắc chắn sẽ tiếp nối những thành công của các năm trước và tiếp thêm nhiên liệu thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của bộ môn bóng bàn nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

 

 

Điều này đã được thể hiện rất rõ chỉ sau hai ngày thi đấu, các vận động viên đã có những giây phút thực sự tỏa sáng trên sân bóng tại nhà thi đấu tỉnh Lạng Sơn. Với các thiết bị đạt chuẩn I.T.T.F đến từ thương hiệu Double Fish do nhà tài trợ MOFICO (Công ty CP Đầu tư và Thương mại Modern Fare) cung cấp đã thực sự giúp cho các vận động viên yên tâm thi đấu và thể hiện hết khả năng của mình. Kết thúc nội dung thi đấu đồng đội giữa Đà Nẵng 1 và Hoả Châu, chiến thắng đã gọi tên với đội Hoả Châu.

 

 

Tuy vậy, giải đấu vẫn còn tiếp diễn với các nội dung thi đấu hấp dẫn khác, nơi các

VĐV có thể thỏa sức thể hiện cá tính và sức mạnh của mình. Đó chính là phần thi đấu cá nhân sẽ diễn ra vào ngày mai 31/10.

Khác biệt với các cuộc thi các, giải đấu Bóng bàn các Câu lạc bộ Toàn quốc có sự tham gia của các vận động viên U50 dày dạn kinh nghiệm và sự khéo léo. Với nhiều năm gắn bó cùng bộ môn Bóng bàn, chính họ sẽ là những người tiếp tục truyền lửa cho thế hệ Vận động viên tiếp nối.

 

 

Thực hiện sứ mệnh “Đồng hành của thể thao, thể chất Việt”, nhà tài trợ MOFICO chắn chắn sẽ là một trong những người bạn luôn song hành cùng bóng bàn Việt Nam. Đặc biệt với các cuộc thi giúp rèn luyện trí lực, khơi nguồn cảm hứng để các vận động viên thêm kiện toàn thân thể và có sức khỏe để cống hiến cho dất nước. Có lẽ chính vì vậy mà những cuộc thi như Giải đấu Bóng bàn các Câu lạc bộ Toàn quốc sẽ luôn có sức hấp dẫn nhất định. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của giải đấu năm nay.

 

 
Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT