Điểm lại những gương mặt ấn tượng chụp hình tại MOFIT Fitness & Yoga

Ngày đăng: 20/12/2017

Ngày 16/12/2017 vừa qua, 14 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi “Gương Mặt Trang Bìa Báo Sinh Viên Việt Nam” đã có buổi chụp hình chuyên nghiệp tại phòng tập MOFIT Fitness & Yoga.

Trải qua hàng nghìn thí sinh là sinh viên đến từ các trường khắp miền Bắc, 14 thí sinh đã chính thức có mặt tại “đêm Gala chung kết” và đến gần với ngôi nhà MOFIT hơn. Để chuẩn bị cho đêm Gala, các thí sinh của chúng ta có rất nhiều hoạt động bên lề. Một trong những hoạt động được chú ý nhất trong tuần vừa qua là: Các thí sinh đã có buổi chụp hình ngay tại phòng Gym MOFIT Fitness & Yoga để chuẩn bị cho bộ lịch độc quyền 2018 của hãng thể thao MOFIT. Đây cũng là đơn vị tài trợ chính kiêm tổ chức giải cùng Báo Sinh Viên Việt Nam.

Những bức ảnh demo của các thí sinh đã được MOFIT ghi lại kịp thời để gửi đến bạn đọc. Các thí sinh chụp ảnh thể hiện rất chuyên nghiệp, mang phong cách thể thao độc đáo riêng với sự hỗ trợ của các photographer, nhân sự MOFIT, Báo Sinh Viên Việt Nam và ekip chụp ảnh có kinh nghiệm lâu năm.

Đêm GaLa Chung Kết cuộc thi “Gương Mặt Trang Bìa Báo Sinh Viên Việt Nam 2017” sẽ được tổ chức vào 19h00 ngày 23/12/2017 tại Đại học Xây Dựng - Số 55 Giải Phóng - Hà Nội. Bên cạnh các vòng thi đặc sắc, Ban Tổ Chức MOFIT còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng trăm phần quá có giá trị hấp dẫn cho khán giả đến xem. Những điều bất ngờ, thú vị đều có tất cả trong đêm gala chung kết, 23/12 này, tại Hội trường lớn Đại học Xây dựng, đừng bỏ lỡ!!!

► Một số hình ảnh ấn tượng khác tại buổi chụp hình:

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT