Đánh giá máy chạy bộ điện thế hệ mới MOFIT MHT-3108

Ngày đăng: 28/08/2017

Khi tập thể dục, chạy bộ là lựa chọn đầu tiên não nghĩ đến. Chẳng phải ngẫu nhiên mà chạy bộ và chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà lại trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong các gia đình hiện đại. Bởi lẽ, máy chạy bộ điện là sự kết hợp của những bài tập và những tính năng tiên tiến nhất mà người dùng có thể sử dụng hết được.

Thế nhưng lựa chọn chiếc máy chạy bộ gia đình nào vừa thông minh, vừa tiện lợi quả là một vấn đề nan giải. Với những trải nghiệm của mình tôi xin chia sẻ về chiếc máy chạy bộ điện MOFIT MHT-3108. Tập luyện trên chiếc máy này vừa tiện nghi, các động tác đơn giản, an toàn cho cơ thể vừa thúc đẩy hiệu quả tập luyện nhanh chóng.

Mặc dù sự ra đời trước và sau của chiếc máy chạy bộ MOFIT MHT-3108 là rất nhiều các máy tập chạy bộ đơn năng khác của hãng thể thao MOFIT nhưng sức hot của chiếc máy chạy bộ điện gia đình này vẫn luôn thu hút sự quan tâm và sử dụng của nhiều người tiêu dùng. Đối với tôi, chiếc máy tập này là sự trải nghiệm tuyệt vời của chiếc thảm chạy rộng rãi - chống trơn trượt cũng như thiết kế cực kỳ thông minh. Và đó cũng chính nó là lý do tạo lên sức cạnh tranh với những chiếc máy tập gia đình thế hệ mới khác ngoài thị trường hiện nay.

1. Tổng thể máy chạy bộ điện MOFIT MHT3108

Nhìn chung, MHT-3108 là chiếc máy chạy bộ điện cao cấp phù hợp với các phòng tập và mọi gia đình. Là một trong những chiếc máy tập đa chức năng với tính năng đột phá, những cải tiến cao về bài tập nhằm giúp cho người tập tại nhà  vừa có thể vừa tập đi bộ- chạy bộ lại có thể đo được lượng calo bị đốt cháy, nhịp tim hay huyết áp qua màn hình hiển thị của máy tập. Rất nhiều tính năng cũng như lợi ích mà tôi  có thể nhận được khi tập luyện trên máy chạy bộ điện MOFIT MHT-3108 này.

Đánh giá máy chạy bộ điện thế hệ mới MOFIT MHT-3108

Máy chạy bộ điện cao cấp MOFIT MHT-3108

Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi chiếc máy chạy bộ điện thuộc dòng gia đình này được ưa chuộng đến vậy. Trong khi trước và sau nó có những siêu phẩm khác của hãng thể thao MOFIT như MHT PRO900 hay MHTV5 đều đỉnh và đẳng cấp nhưng nó vẫn được nhiều người sử dụng. Lý giải cho hai điều đó là chính là điểm nổi trội về thảm chạy và thiết kế máy.

2. Nổi trội về thảm chạy chống trơn trượt

Với diện tích vùng chạy đáng nể 1480mm x 520mm, tôi có thể thoải mái sải bước chạy mà không sợ bị trơn trượt. Nhờ sự cải tiến và sáng tạo từ công nghệ của những sản phẩm trước đó nên MOFIT MHT-3108 có sự nổi trội hơn hẳn về thảm chạy và động cơ. Chính vì thế nó được xếp vào danh sách dòng máy chạy bộ điện cao cấp.

Đánh giá máy chạy bộ điện thế hệ mới MOFIT MHT-3108

Vùng chạy cực rộng cho phép bạn thoải mái sải bước như trên đường chạy thực thụ

Đồng thời với đó là độ trơn trượt cũng như độ bền cực cao. Cùng với hệ thống giảm chấn công nghệ mới đã góp phần giảm đi tối đa tai nạn, tạo cảm giác êm ái trong quá trình tập luyện giúp chạy bộ thoải mái hơn. Và khi không sử dụng thì tính năng gập gọn được phát huy để tiết kiệm diện tích không gian. Đây cũng là tính năng nó được thừa hưởng từ đàn anh chị đi trước như chiếc máy chạy bộ điện MOFIT MHT- V5.

3.Thiết kế máy với chất liệu cao cấp

Song song với thảm chạy nổi trội là thiết kế thông minh nhưng không kém phần tiện lợi của chiếc máy chạy bộ điện đơn năng này. Hệ thống các khung sườn của máy chắc chắn nhờ cấu tạo từ các chất liệu thép cao cấp không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy mà nó đã tạo nên sự mạnh mẽ cũng như sự an toàn và sự yên tâm  nhất cho tâm lý của tôi cũng như mọi khách hàng. 

4. Các chương trình cài đặt sẵn trên máy

Màn hình hiện đại và đặc biệt với hệ thống âm thanh mang tính sự giải trí cao. Tôi có thể vừa nghe nhạc, vừa tập luyện cũng như kết hợp theo dõi màn hình hiển thị sắc nét với các thông số và những nút điều khiển mà chỉ cần tôi chạm nhẹ là đã phát huy được chức năng.

Các chương trình chạy cùng máy chạy bộ điện MOFIT MHT-3018 khá phong phú và hiệu quả. Người tập chỉ cần nhấn nút và thực hiện hàng ngày theo các chương trình đó. Có đến 12 chương trình cài đặt sẵn ( P1-P12). Với thời lượng mỗi chương trình tính bằng phút, mỗi chế độ tập luyện sẽ có những đặc thù riêng về tốc độ và % độ nghiêng bang chạy riêng. Cũng như có lượng calo bị mất đi trong bao nhiêu phút tập (hoặc tuần tập) và bao nhiêu thời gian?

Đánh giá máy chạy bộ điện thế hệ mới MOFIT MHT-3108

Máy Chạy Bộ Cao Cấp MOFIT MHT-3108 là dòng máy đơn năng cao cấp với thiết kế cao cấp

Đồng thời, chiếc máy chạy bộ điện MOFIT MHT-3108 này còn có tính năng điều chỉnh độ nghiêng băng chạy lên đến 22%, tăng hơn sự phong phú khi chạy bộ và tránh nhàm chán. Trong khi tôi không cần quá quan tâm đến trọng lượng cơ thể của mình. Bởi lẽ, chính khung máy chắc chắn cộng với động cơ khỏe mạnh mà cho đến giờ phút này chiếc máy chạy bộ tại nhà tôi sử dụng có thể có mức giới hạn trọng lượng người tập lên đến 145kg khi chưa có dòng máy nào của Đài Loan có được.

5. Mạnh mẽ bởi động cơ máy

Như trên đã nhận xét thì động cơ kết hợp với khung máy khỏe mạnh của máy chạy bộ điện MOFIT MHT-3108 này chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự an toàn và tuổi thọ kéo dài của máy tập thể dục tại nhà nói chung. Máy có động cơ khi đạt đỉnh lên tới 3.0 HP.

Và khái quát chung rằng chiếc máy chạy bộ điện đơn năng cao cấp này rất xứng đáng tập cho những gia đình hiện đại vì nó sẽ thỏa mãn được hết những nhu cầu tập phức tạp của những người khó tính nhất.

 
Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT