CỰC BẤT NGỜ với kết quả MINI GAME ngày 01/04

Ngày đăng: 02/04/2016

Nối tiếp thành công của chương trình Mini Game chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03, MOFIT tiếp tục triển khai chương trình Mini Game tiếp theo với chủ đề: "CÁ THÁNG 4 - NGÀY NÓI DỐI MÀ KHÔNG HỀ NÓI DỐI".

Giải thưởng lần này có giá trị rất lớn, lên tới hơn 20 triệu đồng (Máy chạy bộ điện cao cấp MHT 1430M) nên thể lệ chương trình đưa ra khó hơn, do đó mà số lượng khán giả tham gia cũng giảm đi đáng kể so với những Mini Game trước đó!

Kết quả Mini Game tính theo kết quả của giải đặc biệt XSMB ngày 01/04 nên rất minh bạch, công bằng với tất cả mọi người! Có rất nhiều bạn khán giả đoán gần chính xác, trong đó có một bạn đoán cực chuẩn cả 4 số cuối của giải đặc biệt XSMB ngày 01/04. Nhưng thật đáng tiếc khi bạn này lại bị phạm quy, không thực hiện đầy đủ các bước mà chương trình đưa ra. Tuy nhiên, để khuyến khích bạn, MOFIT tặng bạn giải thưởng phụ là thẻ cào trị giá 100.000đ. Bạn xem được kết quả vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận mã thẻ!

Các bạn khán giả vui lòng xem quá trình check kết quả chi tiết của chúng tôi trong video dưới đây:


Sau chương trình Mini Game lần này, chúng ta có thể rút ra kết luận: không gì là không thể, tất cả đều phụ thuộc vào may mắn của bạn. Vì thế, hãy đừng chần chừ thử vận may trong những Mini Game tiếp theo của chúng tôi. Bởi biết đâu đấy, bạn đang tự vứt đi cơ hội "ẵm giải" của chính mình. Good Luck!!!

MOFIT trân trọng thông báo!

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT