Công ty Mofico bốc thăm trúng thưởng ngày đầu tiên – Bất ngờ và hấp dẫn

Ngày đăng: 19/11/2015

Chiều ngày 19/11, tại Giải bóng bàn tranh Cup Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ IV năm 2015; Công ty cổ phần Đầu Tư & Thương Mại Modern Fare Việt Nam (Mofico) – nhà tài trợ Vàng cho giải đấu đã tổ chức thành công buổi bốc thăm trúng thưởng đầu tiên với nhiều phần quà hấp dẫn được trao đến tận tay khán giả.

Mofico rất hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho Giải bóng bàn Hà Nội mở rộng - tranh Cúp Báo Hà nội mới lần thứ IV năm 2015. Ngoài việc tài trợ trang thiết bị phục vụ thi đấu, Công ty Mofico đã quyết định mở ra chương trình bốc thăm may mắn vào mỗi ngày thi đấu của giải nhằm giúp những người tham gia, nhất là các cổ động viên thêm hào hứng với giải đấu cũng như tạo nên những giây phút sôi động, thư giãn trong thời gian diễn ra giải. Đây là nét mới của giải bóng bàn Hà Nội mở rộng năm nay so với các năm trước.

Công ty Mofico sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng vào buổi chiều các ngày trong thời gian diễn ra giải đấu với cơ cấu giải thưởng lên tới 10 giải mỗi ngày: 1 giải Đặc biệt trị giá 1.500.000 đồng (ghế gập bụng MOFIT); 3 giải Nhất, mỗi giải trị giá 600.000 đồng (1 áo Double Fish chính hãng); 3 giải Nhì, mỗi giải trị giá 300.000 đồng (5 hộp bóng Double Fish 40+); 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 150.000 đồng (1 túi đựng vợt bóng bàn).

Không nằm ngoài sự mong đợi, buổi bốc thăm trúng thưởng đầu tiên vào chiều ngày 19/11 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều phần quà hấp dẫn được trao đến tay khán giả:


Ông Lê Văn Hải - Phó Tổng giám đốc công ty Mofico trao giải đặc biệt cho bác Văn Phán - khán giả may mắn nhất trong ngày


Đại diện công ty Mofico lần lượt trao giải Nhất, Nhì, Ba cho những vị khán giả may mắn khác

Tuy nhiên, chương trình bốc thăm đầu tiên vẫn còn tồn tại một số điểm trừ do nhiều khán giả chưa hiểu rõ thể lệ bốc thăm hoặc ra về trước khi lễ bốc thăm diễn ra, khiến ban tổ chức công ty Mofico buộc phải tiến hành bốc thăm lại nhiều lần để chọn ra vị khán giả may mắn thay cho những phiếu trúng thưởng vắng mặt. Đây là một điều rất đáng tiếc.

Vì vậy, ban tổ chức chương trình xin được phép nhắc lại một số lưu ý quan trọng để các bạn khán giả hiểu rõ hơn về thể lệ tham gia bốc thăm trúng thưởng:

- Phiếu dự thưởng chỉ có giá trị trong ngày.

- Phiếu hợp lệ phải là phiếu có điền đầy đủ thông tin in trên phiếu

- Mỗi người chỉ được lấy tối đa 1 phiếu/buổi thi đấu

- Người tham gia dự thưởng phải có mặt lúc công ty tổ chức bốc thăm trúng thưởng, nếu vắng mặt công ty sẽ chuyển sang phiếu khác (đồng nghĩa với việc bạn đã nhường cơ hội trúng giải của mình cho người khác…)

Rất mong các quý vị khán giả đã đăng ký phiếu dự thưởng của công ty có thể “nán lại” thêm một chút thời gian vào cuối buổi chiều mỗi ngày trong suốt giải đấu để không bỏ lỡ mất cơ hội may mắn “zing” về những phần quà hấp dẫn và có giá trị cho mình và những người thân trong gia đình.

Công ty thể thao Mofico xin được chúc mừng những khán giả may mắn trong buổi bốc thăm trúng thưởng đầu tiên. Những ai chưa có giải thì hãy quay lại với chúng tôi vào những ngày tiếp theo, cơ hội vẫn còn rất nhiều cho các bạn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, dành cho mình một lá phiếu và thử vận may nào!!!
Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT