Có nên mua máy chạy bộ mini để tập luyện hàng ngày

Ngày đăng: 24/10/2017

Tập luyện với máy chạy bộ mỗi ngày là bài tập hữu ích cho sức khỏe. Không chỉ vậy, chạy bộ còn là phương pháp giải tỏa stress khi cơ thể chịu áp lực quá tải của công việc. Vậy có nên mua máy chạy bộ mini hay không đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy chạy bộ được quảng cáo, bày bán với rất nhiều mẫu mã thiết kế, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web bán máy chạy bộ và tìm cho mình những mẫu máy có mức giá bán phù hợp với dự định đầu tư của gia đình mình. Từ những chiếc máy chạy bộ mini có giá chỉ từ 5 - 7 triệu đồng cho đến những mẫu máy chạy cao cấp có giá lên đến 20 triệu, 30 triệu và thậm chí là hơn 50 triệu đồng. Thế nhưng bạn có biết chúng khác nhau như thế nào về cấu tạo cũng như chức năng máy.

1. Ưu điểm của máy chạy bộ mini

- Động cơ máy

Máy chạy bộ mini thường được nhà sản xuất lắp đặt công suất động cơ từ 1.5 HP đến 2.5 HP. Với động cơ 2.5HP thì tốc độ tối đa ít nhất phải là 14 km/h và có thể kéo được trọng lượng người tập khoảng 120 kg cho phép từ 1-3 người tập liên tục. Các mẫu động cơ từ 2.0HP thường là máy chạy bộ mini đơn năng, người tập chỉ có thể đi bộ hoặc chạy bộ theo các bài tập được mặc định sẵn trong máy tạo nên sự nhàm chán.

- Thiết kế máy

Đa số các máy chạy bộ mini đều có thế kế nhỏ gọn và bắt mắt. Thông thường, khách hàng sẽ đưa ra sự so sánh giữa các sản phẩm. Việc có nên mua máy chạy bộ mini hay không tùy thuộc vào ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được.

có nên mua máy chạy bộ mini ENJOY 305

Để thu hút khách hàng, hầu hết các máy chạy bộ đều được thiết kế nhiều tiện ích. Đa số các máy có hệ thống điều khiển hiện đại cùng màn hình LCD 7” rõ nét, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát được các thông số sức khoẻ cũng như điều khiển chế độ tập luyện một cách dễ dàng. Hai loa khuếch đại âm thanh được tích hợp ngay trên máy, cho phép người dùng vừa tập luyện vừa thưởng thức những bản nhạc yêu thích

2. Nhược điểm của máy chạy bộ mini

- Độ rộng thảm chạy

Với diện tích vùng chạy khá khiêm tốn, chỉ từ 1100mm x 400mm đến 1160mm x 430mm, người tập có thể sẽ hạn chế về bước chạy nhưng bù lại hệ thống chống trơn trượt cực chuẩn khiến bạn không lo lắng về độ an toàn. Nhờ sự cải tiến và sáng tạo từ công nghệ của những sản phẩm trước đó nên máy chạy bộ mini có sự nổi trội hơn hẳn về kiểu dáng. Chính vì thế nó được xếp vào danh sách dòng máy chạy bộ bán chạy và phù hợp với nhu cầu thị trường.

có nên mua máy chạy bộ mini ENJOY 300

- Chức năng máy

Đa số các chức năng của máy chạy bộ mini thường hạn chế hơn so với các máy chạy bộ cao cấp. Thiết kế bài tập ít và tập trung chủ yếu vào hai chức năng là đi bộ và chạy bộ. Với những máy chạy bộ mini này, người dùng sẽ không cảm thấy quá nhiều bài tập mà giá cả vẫn hợp lý.

có nên mua máy chạy bộ mini ENJOY 310

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ trở nên vui tươi, yêu đời và làm việc hiệu quả hơn sau khi tập luyện với máy chạy bộ mini. Không cần quá lo lắng vào việc có nên mua máy chạy bộ mini hay không mà nên chú trọng vào ích lợi mà nó mang lại. Các dòng sản phẩm máy chạy bộ mini kiểu dáng trẻ trung, màu sắc trang nhã, vận hành êm ái, giá cả hợp lý, dễ gấp gọn và di chuyển xứng đáng là một phần trong không gian nhà bạn.

www. mofit.com.vn

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT