Chùm ảnh ấn tượng tại Party mừng sinh nhật MOFIT phía Nam tròn 4 năm tuổi

Ngày đăng: 19/07/2017

Ngày 18/07/2017, chi nhánh MOFICO TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Party mừng sinh nhật lần thứ 4. Buổi lễ thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Chi nhánh MOFICO khu vực phía Nam được thành lập vào tháng 07/2013 tại 958 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Nhuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh; nay là Số 786B đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh MOFIT phía Nam được thành lập vào tháng 07/2013

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, đến nay, chi nhánh MOFIT Sài Gòn đã có một trụ sở khang trang, cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ và hiện đại với đội ngũ gần 40 nhân viên trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn cao và đầy lòng nhiệt huyết, luôn mong muốn cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của công ty.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động tại MOFIT Sài Gòn

Mở đầu buổi Party, Đại diện Ban Giám Đốc có lời phát biểu tuyên bố lý do tổ chức bữa tiệc, gửi lời cảm ơn sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên đối với sự phát triển của công ty và trao quà + kỷ niệm chương cho những nhân viên có nhiều cố gắng và thành tích xuất sắc.

Bà Lương Huyền (thứ 3 từ phải sang) đại diện HĐQT trao quà và kỷ niệm chương cho nhân viên

Ngay sau phần trao thưởng cho nhân viên là màn thổi nến và cắt bánh mừng sinh nhật công ty đầy ý nghĩa!

Đại diện ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty cắt bánh sinh nhật MOFIT

Party chính thức được bắt đầu trên bàn tiệc, lãnh đạo công ty cùng khách mời và các phòng ban vui vẻ ăn uống, trò chuyện giao lưu:

Những hình ảnh vui vẻ tại buổi party

Đại gia đình MOFIT Sài Gòn vừa dùng bữa tối, vừa được thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" hết sức đặc sắc và vui nhộn.

Kết thúc buổi party, ban lãnh đạo công ty cùng khách mời và toàn thể nhân viên hào hứng chụp những bức hình lưu niệm đáng nhớ!!!

Ông Đặng Thanh Hải (Chủ tịch HĐQT) vui vẻ chụp ảnh cùng phu nhân tại buổi Party

Lãnh đạo công ty check in cùng khách mời & nhân viên

Các chị em "xúng xính" váy đẹp khoe sắc ^^

Các anh em cũng không chịu kém cạnh @@

Buổi Party kết thúc vào hồi 22h00 cùng ngày, để lại trong lòng mỗi nhân viên MOFIT và người tham dự những cảm xúc khó quên!!!

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT