Chỉ cần trộn 1 thìa này vào sữa chua, bạn sẽ giảm cân nhanh gấp 3 lần

Ngày đăng: 26/01/2016

Chỉ cần 1 thìa thứ bột này trộn vào sữa chua không chỉ giúp giảm cân nhanh gấp 3 lần, mà còn giúp nàng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng từ trong ra ngoài nữa nhé!

Nguyên liệu cần có:

- 1 hộp sữa chua.

- 1 thìa cà phê bột nghệ.


Cách làm: 

- Cho thìa bột nghệ vào hộp sữa chua, rồi trộn đều.

Cách dùng: 

- Dùng 1 hộp sữa chua bột nghệ vào mỗi ngày.


Công dụng:

Sữa chua ít béo là nguồn cung cấp protein tự nhiên có ít calo. Chế độ ăn uống giàu protein có thể giúp giảm cân bằng cách giảm cảm giác thèm ăn và tăng cường quá trình trao đổi chất. Sữa chua cũng giàu canxi, giúp giảm chất béo và ức chế việc trữ chất béo.

Chất curcumin trong nghệ có tác dụng ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới trong các lớp mỡ giúp giảm cân. Ngoài ra nghệ còn giúp giảm lượng cholesterol thừa trong máu, duy trì mức cholesterol ổn định, và có khả năng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng.


Và theo một nghiên cứu trên 88 phụ nữ béo phì được chia làm 2 nhóm. Trong vòng 3 tháng, cả nhóm được ăn cùng khẩu phần ăn đặc biệt để giảm cân. Tuy nhiên, nhóm A được bổ sung vào chế độ ăn thêm 1 thìa cà phê bột nghệ trộn cùng sữa chua ăn mỗi ngày. Còn nhóm B chỉ được ăn sữa chua mà thôi. Kết quả thật bất ngờ, những người ở nhóm A mỗi ngày giảm nhiều hơn nhóm B đến, 1,4kg. Ngoài ra, lượng mỡ trong cơ thể của người ở nhóm A còn giảm được 14, 64 % – gấp 3 lần so với lượng mỡ thừa giảm được của nhóm B. Như vậy, cùng một chế độ ăn như nhau, chỉ cần một thìa bột nghệ đã giúp cho giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn gấp 3 lần và nếu bạn kết hợp luyện tập với máy chạy bộ đều đặn thì hiệu quả quá tuyệt vời .

(Nguồn: Blogtamsu)
Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT