Chân dung "Nhà tài trợ ẩm thực" đồng hành cùng Giải bóng bàn Double Fish 2017

Ngày đăng: 07/11/2017

Trong suốt thời gian diễn ra GIẢI BÓNG BÀN TRANH CUP DOUBLE FISH 2017, Nhà hàng Siêu Thị Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur đã đồng hành cùng các vợt thủ và toàn đoàn từ những ngày đầu giải được tổ chức.

GIẢI BÓNG BÀN DOUBLE FISH 2017 được biết đến là giải bóng bàn chuyên nghiệp diễn ra trên toàn quốc với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, nghiêm túc, trung thực và góp phần phát triển môn thế thao bóng bàn vươn tầm khu vực. Được tổ chức chính bởi hãng thể thao MOFIT, giải đấu năm nay đã thu hút đông đảo khán giả hâm mộ, phóng viên, đài truyền hình và nhiều nhà tài trợ. Một trong những nhà tài trợ đáng ghi nhận cho giải đấu năm nay là Nhà Hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur. Thành công của GIẢI BÓNG BÀN DOUBLE FISH 2017 có sự góp sức rất lớn của Nhà hàng.

Nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn, số 244 Pasteur-Phường 6-Quận 3-T.P Hồ Chí Minh là một trong những nhà hàng thuộc hệ thống Nhà hàng Thế giới hải Sản. Thực hiện mục tiêu đem cả đại dương đến với đông đảo mọi người, Nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản 244 Pasteur xây dựng nhà hàng theo phong cách biển cả, gần gũi qua từng món ăn đến cách trang trí không gian.

Với không gian không gian rộng rãi, khác biệt, được thiết kế thống nhất theo chủ đề “đại dương xanh giữa lòng phố thị” nên khi bước chân đến Nhà hàng thực khách cảm thấy hơi thở của biển cả. Cái tạo nên ấn tượng, cảm xúc của thực khách đến nhà hàng không chỉ bởi không gian tinh tế, xanh mát, độc đáo mà thực khách còn tìm thấy hương vị đặc biệt, gần gũi ở từng món ăn. Thực đơn phong phú, đa dạng với hơn 100 loại hải sản tươi sống, chất lượng loại 1, được đưa về từ 28 vùng miền đất nước cùng các loại hải sản nhập khẩu đẳng cấp hàng đầu thế giới sẽ khiến khách hàng dừng chân tại Nhà hàng, cảm thấy an tâm bởi những món ăn chất lượng, an toàn. Bên cạnh các món ăn hải sản khác nhau, thực khách còn được thưởng thức nhiều “thức lạ của đời”, mang hương Nam vị Bắc chưa từng xuất hiện tại Sài Gòn.

Minh chứng rõ nhất là những bữa ăn của các vợt thủ thi đấu tại GIẢI BÓNG BÀN TRANH CUP DOUBLE FISH 2017 được tài trợ chính bởi Nhà hàng siêu thị Thế Giới hải sản 244 Pasteur  đã giúp các vợt thủ có sức khỏe tốt, tràn ngập tiếng cười đi thi đấu hết mình.

Nhà hàng siêu thi Thế Giới hải sản 244 Pasteur mang sự hài lòng đến với thực khách từ những bữa ăn đơn giản nhất. Khép lại mùa giải GIẢI BÓNG BÀN DOUBLE FISH 2017, thành công một phần nhờ sự chung tay, góp sức của các nhà tài trợ trên khắp cả nước, mà cụ thể là Nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải sản 244 Pasteur. 

Ngoài Giải bóng bàn Double Fish 2017, Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản còn tham gia tài trợ nhiều sự kiến lớn khác...

Nếu có một lần ghé qua Sài Gòn, mọi người đừng quên ghé thăm Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản 244 Pasteur để thưởng thức những món ăn hải sản “tươi ngon”,“tinh tế” được chế biến “đậm hương vị truyền thống”, trang trí hấp dẫn trên bàn ăn. Nhà hàng được biết đến là đơn vị nhà hàng chuyên nhận tổ chức đặt tiệc, phục vụ các buổi họp, phù hợp với những buổi tiếp đãi đối tác quan trọng hay tiệc đoàn viên gia đình ấm cúng.

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT