Các mẫu máy chạy bộ gia đình giá rẻ nhất 2017

Ngày đăng: 10/10/2017

Máy chạy bộ đang là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay khi vấn đề tập thể dục chăm sóc sức khỏe ngày một nâng cao. Không thể phủ nhận rằng chạy bộ là môn dễ tập nhất và có có tác dụng tuyệt vời với cơ thể.

Tuy nhiên vấn đề tiếp theo là làm sao để mua một chiếc máy chạy bộ giá rẻ lại chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các mẫu máy chạy bộ gia đình giá rẻ nhé.

1. Máy chạy bộ gia đình giá rẻ MOFIT ENJOY 300

Tiếp nối và kế thừa hàng loạt công nghệ thế hệ mới từ máy chạy bộ PRO 900, máy chạy bộ gia đình ENJOY 300 thu hút người dùng với màn hình cảm ứng đột phá hiện đại với khả năng kết nối Bluetooth thông minh cho phép lưu lại quá trình tập luyện.

Các loại máy chạy bộ gia đình giá rẻ MOFIT ENJOY 300

Máy chạy bộ gia đình MOFIT ENJOY 300

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với tông màu trắng, người dùng có thể đặt máy chạy bộ ENJOY 300 ở bất cứ nơi nào trong căn phòng của mình. Các thông số: quãng đường, vận tốc, thời gian, nhịp tim… hiển thị cùng lúc trên màn hình cảm ứng và thiết bị của người dùng khi được kết nối với máy. Chương trình tập luyện được lưu trữ lại trên thiết bị cá nhân của bạn và có thể xem lại ngay sau khi tập. MOFIT ENJOY 300 sử dụng motor Motor 1.75HP, đáp ứng thoải mái nhu cầu tập luyện tại nhà cho 1-3 người trong gia đình.

Giá của máy chạy bộ gia đình ENJOY 300 là 7.690.000 VNĐ

2. Máy chạy bộ gia đình giá rẻ MOFIT ENJOY 305

Song hành với ENJOY 300, máy chạy bộ gia đình giá rẻ ENJOY 305 nổi trội về công suất motor lên đến 2.5 HP. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự an toàn và tuổi thọ kéo dài của máy chạy tại nhà.

Các loại máy chạy bộ gia đình giá rẻ MOFIT ENJOY 305

Máy chạy bộ gia đình MOFIT ENJOY 305

Thiết kế thông minh nhưng không kém phần tiện lợi của chiếc máy chạy bộ gia đình ENJOY 305 với hệ thống các khung sườn chắc chắn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy mà nó đã tạo nên sự mạnh mẽ cũng như sự an toàn và sự yên tâm nhất cho tâm lý của mọi khách hàng.

MOFIT ENJOY 305 được bán với giá 9.690.000 VNĐ

3. Máy chạy bộ gia đình giá rẻ MOFIT ENJOY 310 (bản nâng cấp của máy chạy bộ điện MOFIT MHT 640)

Là dòng máy chạy đa năng nên MOFIT ENJOY 310 mang nhiều tính năng hơn các máy chạy bộ thông thường, không chỉ đi bộ, chạy bộ mà bạn còn thực hiện được rất nhiều các bài tập kết hợp trên chiếc máy hữu dụng này, bao gồm Massage, xoay eo, gập bụng hay leo dốc...

Các loại máy chạy bộ gia đình giá rẻ MOFIT ENJOY 310

Máy chạy bộ gia đình MOFIT ENJOY 310

Với những tiện ích mà MOFIT ENJOY 310 mang lại, máy chạy bộ này được đánh giá như người anh cả thiên về động cơ mạnh mẽ, thiết kế bài tập với bài tập đa dáng, màu sắc sang trọng quý phái sẽ khiến bạn không thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên.

Máy chạy bộ MOFIT ENJOY 310 có giá 9.320.000 VNĐ

4. Những lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ gia đình giá rẻ

- Vị trí đặt máy chạy bộ

+ Nên tránh các nơi ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp sẽ tác động không tốt đến các thiết bị điện tử bên trong máy.

+ Đặt nơi bằng phẳng không gập ghềnh, không bi dốc để máy vận hành tốt nhất, tránh hiện tượng bị lệch băng tải.

- Hướng dẫn sử dụng

+ Nên sử dụng đúng nguồn điện, khi sử dụng xong nên tắt công tắc tổng hoặc rút điện tránh không bảng mạch bị om điện, không tốt cho máy.

+ Nên sử dụng khóa an toàn khi chạy tránh các tai nạn đáng tiếc.

+ Khi bắt đầu chạy nên đi bộ 2-5 phút để khởi động cơ thể, sau đó tăng tốc dần theo nhu cầu.

+Nên chạy ở giữa bàn chạy, tránh hiện tượng bị lệch băng tải khi tập luyện

- Lưu ý vấn đề vệ sinh, bảo dưỡng

>>> Xem thêm: Cách bảo quản máy chạy bộ

+ Nên sử dụng khăn ẩm lau máy thường xuyên, lau băng tải và máy. Khi tập luyện mồ hôi và bụi sẽ bám vào máy rất nhiều nên lau sạch sau khi sử dụng.

+ Tra dầu băng tải khi sử dụng từ 3-6 tháng

+ Hút bụi trong hộp motor: Khi sử dụng motor sẽ xoay cánh quạt tẩn nhiệt nên sẽ hút một lượng bụi vào hộp máy. Lâu ngày nên tháo hộp máy ra hút bụi để đảm bảo motor hoạt động tốt nhất.

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT