Các bài tập Gym phù hợp dành cho nữ

Ngày đăng: 05/10/2016

Khi quyết định đến trung tâm tập Gym, bạn nên tuân theo sự hướng dẫn về kỹ thuật tập và chế độ dinh dưỡng của huấn luyện viên. Nếu không việc luyện tập của bạn sẽ kém hiệu quả, thậm chí đôi khi mang đến hiệu quả ngược. Dưới đây MOFIT sẽ giới thiệu một số bài tập giảm cân cho nữ khá dễ thực hiện khi đến phòng Gym.

Tập Gym không nhất thiết phải đến phòng tập. Hiện nay, có khá nhiều các dụng cụ thể thao, máy tập hỗ trợ cho việc tập gym tại nhà như: xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ, tạ tay, giàn tạ,... Nếu không có thời gian đến phòng Gym, bạn có thể chọn lựa cho mình dụng cụ phù hợp phục vụ cho quá trình luyện tập đơn giản và hiệu quả hơn.

Bài tập 1: Đạp xe


Tập gym hiệu quả với xe đạp

Phương pháp này không quá xa lạ với nhiều người nếu không muốn nói là thân thuộc. Bài tập đạp xe giúp cho cơ thể bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể khoảng 300 calo cho mỗi giờ tập luyện. Nếu các bạn đang muốn giảm cân nhanh thì đạp xe là bài tập đơn giản nhất tuy nhiên hiệu quả rất cao, một giờ tập sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi, săn chắc cơ, tăng cường khả năng tuần hoàn máu và có một cơ thể dẻo dai.

Bài tập 2. Chạy bộ


Tập gym với máy chạy bộ

Với bài tập này bạn có thể thực hiện ở nhà vào mỗi buổi sáng bằng cách chạy bộ ở công viên hoặc nếu bạn bận rộn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để đến trung tâm luyện tập với máy chạy bộ. Tương tự như bài tập đạp xe, chạy bộ cũng là một bài tập khác hiệu quả giúp cân bằng cơ thể, đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả.

Bài tập 3. Tập tạ


Tập tạ tay cho nữ

Bạn đừng có quá hoảng khi nghe đến tập tạ, tập tạ ở nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau, chắc chắc không phải là những cử tạ cả trăm kí như của nam. Bài tập tạ ở đây chỉ đơn giản là tập cùng với những tạ nhỏ kết hợp với những động tác tay chân ở cường độ nhất định giúp nữ giới sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc, cải thiện vòng 2.

Chúc các bạn tập luyện hiệu quả!

Trung tâm Thể hình MOFIT Fitness & Yoga
Lô A6 Keangnam - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 04.6680.9699 - 0973.998.996
Website: www.mofit.vn
Facebook: fb.vn/mofit.fitness
Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT