Bích Hợp Sport, Bảo hành liền tay - Nhận ngay quà khủng

Ngày đăng: 18/10/2017

Tiếp tục hành trình chăm sóc khách hàng trên mỗi chuyến đi, lần này đội Bảo Hành Lưu Động  MOFIT đã có mặt tại Thanh Hóa theo kế hoạch định sẵn. Không chỉ là nhà cung cấp các thiết bị thể thao chất lượng hàng đầu Việt Nam, MOFIT còn mang lại cho người dùng dịch vụ BẢO HÀNH LƯU ĐỘNG nhiều tiện ích.

Mang theo thông điệp trong chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 “ CHO MỘT NỬA YÊU THƯƠNG” , điểm đến này, MOFIT đã và đang triển khai chương trình tại Đại lý Bích Hợp (Bích Hợp Sport số 136 Lê Quý  Đôn T.P Thanh Hóa) hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng nhiều bất ngờ và những trải nghiệm thú vị.

Theo đó chương trình Bảo Hành Lưu Động của MOFIT sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 18/10/2017  đến ngày 20/10/2017. Không quản ngại khó khăn, những kỹ thuật viên của MOFIT đã và đang nỗ lực hết mình đến nơi có yêu cầu hỗ trợ bảo hành giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong việc vận hành máy thể thao. Quý khách khi đến đây sẽ được nhân viên của MOFIT tiếp nhận ý kiến, xử lý bảo hành, tổ chức các hoạt động thú vị, tham vấn với kỹ thuật viên và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

1. Nội dung chương trình

- Giảm giá lên đến 20 % tất cả các thiết bị tập thể thao

- Chương trình vòng quay may mắn, nhận quà ưu đãi

- Bảo hành tại nhà miễn phí đối với các sản phẩm còn thời hạn bảo hành

- Bảo hành phòng GYM chỉ từ 500.000 VNĐ

- Bảo hành tại nhà các sản phẩm không phải của MOFIT chỉ từ 50.000 VNĐ

2. Thời gian làm việc :

8h00 - 22h00 tất cả các ngày diễn ra chương trình (từ ngày 18/10/2017 đến ngày 20/10/2017).

Trong nhiều năm qua, hãng thể thao MOFIT Việt Nam luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với các chế độ tốt nhất khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực của mình. Cứ 3 tháng 1  lần, MOFIT triển khai dịch vụ bảo hành lưu động tại nhiều điểm trên cả nước. Chương trình  tạo cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của MOFIT trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng ở các tỉnh thành. Qua việc trải nghiệm cảm giác bảo dưỡng thực tế trên các dòng máy tập thể thao, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những nét tính năng chất lượng, thông minh và an toàn của từng mẫu máy MOFIT.

Bên cạnh đó, quý khách còn được tra cứu thông tin thiết bị, kiểm tra và tận hưởng giá trị đích thực của thiết bị khi được bảo hành; được kỹ thuật viên của MOFIT hướng dẫn cách xử lý và nhận biết các lỗi kỹ thuật căn bản tại nhà mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hiện tại công tác setup đã chuẩn bị xong, đội ngũ Bảo Hành Lưu Động của MOFIT đã sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và mua hàng.

 MOFIT – CHO CẢ MÙA YÊU THƯƠNG

www.mofit.com.vn

 

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT