Bất ngờ với món quà tết 2017 giúp ghi điểm với sếp

Ngày đăng: 21/12/2016

Tết đến xuân về, thị trường Quà Tết lại nhộn nhịp, sôi động và cũng không kém phần đa dạng. Để có thể chọn được một món quà làm các sếp lớn ưng ý là điều không hề dễ dàng, đó phải là những món quà độc đáo, lạ và có giá trị. Năm nay thị trường Quà Tết nổi lên một mặt hàng khá là lạ, đang được dân văn phòng  săn đón dùng làm quà biếu các sếp đó là Máy Chạy Bộ.

Món Quà Tết đặc biệt: Máy Chạy Bộ

Theo một nhân viên văn phòng kỳ cựu cho biết, mỗi năm để có thể lựa chọn được quà biếu tết ý nghĩa nhất đều phải nghiên cứu suy nghĩ nát óc để đưa ra nhiều phương án. Từ trước tới nay người ta vẫn thường lựa chọn rượu ngoại, cây cảnh, nhân sâm, linh chi, yến sào...để làm quà biếu tết. Nhưng hiện tại những món đồ trước kia là độc đáo và có ý nghĩa đó đã tràn lan và không còn là đặc biệt nữa. Một ý tưởng về món quà biếu tết là chiếc máy chạy bộ MOFIT với giá cả hợp lý, lại rất tốt cho sức khỏe trở thành lựa chọn không thể bỏ qua.


Tại sao lại là Máy Chạy Bộ ?

Một món quà biếu tết cần có sự Sang Trọng - Thành Tâm - Thiết Thực và Ý Nghĩa và một chiếc máy chạy bộ thì đáp ứng đầy đủ những điều đó. Người được tặng có thể sắp xếp thời gian tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe với chiếc máy chạy bộ này ngay tại nhà bất kỳ lúc nào. Hơn thế nữa với món quà này cả gia đình người được tặng đều có thể sử dụng. Với món quà biếu tết này chắc chắn sẽ đem lại bất ngờ dành cho người nhận. Qua nghiên cứu Máy Chạy Bộ MOFIT với kiểu dáng sang trọng, thiết kế độc đáo với chi phí dao động từ 10 triệu đến 30 triệu và có chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi hàng đầu giúp người nhận hài lòng và an tâm sử dụng.

Những điều cân lưu ý khi lựa chọn Máy Chạy Bộ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy chạy bộ đang được bày bán, nếu bạn không biết lựa chọn được một sản phẩm tốt thì rất có thể món quà biếu tết của bạn sẽ đem lại tác dụng ngược lại. Những yếu tố cần chú ý để lựa chọn:

- Mục đích sử dụng máy chạy bộ

- Số lượng người sử dụng

- Những tính năng của máy: điều chỉnh bài tập, tốc độ, nâng dốc tự động hay bằng tay...

- Số tiền bỏ ra

- Chế độ bảo hành và hậu mãi

Thay bằng những món quà xa xỉ, đắt giá như hàng năm hãy tạo ấn tượng mới "độc - lạ - chất" để dễ ghi điểm với các sếp lớn với Máy Chạy Bộ MOFIT.

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT