Bất chấp siêu bão số 10, MOFIT tiếp tục bảo hành lưu động tại Yên Bái

Ngày đăng: 16/09/2017

Tiếp nối chuỗi sự kiện bảo hành lưu động lớn nhất trong năm, sau thành công vang dội tại Phú Thọ, hãng thể thao MOFIT đã có mặt tại thành phố Yên Bái triển khai dịch vụ hậu mãi cũng như lấy ý kiến phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng.

Mua hàng chính hãng - Bảo hành tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không quản ngại khó khăn, những kỹ thuật viên của MOFIT bất chấp Siêu Bão số 10 vẫn lặn lội đi đến nơi có yêu cầu hỗ trợ bảo hành giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong việc vận hành máy thể thao. Điểm đến này, MOFIT đã và đang triển khai chương trình tại Đại lý Huân Hồi (Yên Bái Sport). Quý khách sẽ được nhân viên của MOFIT tiếp nhận ý kiến, xử lý bảo hành, tổ chức các hoạt động thú vị, tham vấn với kỹ thuật viên và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tích cực chuẩn bị bảo hành lưu động bất chấp siêu bão số 10 và mưa lớn trên diện rộng

Chương trình áp dụng đối với khách hàng kênh bán lẻ, máy tập vẫn còn trong thời hạn bảo hành, và phòng tập GYM. Trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành nhưng có nhu cầu sửa chữa, người dùng  sẽ được kỹ thuật viên tiếp nhận bảo hành với mức giá hỗ trợ.

Thời gian làm việc: 8h00 - 22h00 tất cả các ngày diễn ra chương trình (từ ngày 15/09/2017 đến ngày 17/09/2017).

Trong thời gian này, cửa hàng thể thao Yên Bái Sport - Đại lý độc quyền của MOFIT tại Yên Bái cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Những shoot hình lưu niệm đáng nhớ giữa tâm bão ^^

Trong nhiều năm qua, hãng thể thao MOFIT Việt Nam luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với các chế độ tốt nhất khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực của mình. Cứ 3 tháng 1  lần, MOFIT triển khai dịch vụ bảo hành lưu động tại nhiều điểm trên cả nước. Chương trình  tạo cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của MOFIT trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng ở các tỉnh thành. Qua việc trải nghiệm cảm giác bảo dưỡng thực tế trên các dòng máy tập thể thao, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những nét tính năng chất lượng, thông minh và an toàn của từng mẫu máy MOFIT.

Nhân viên CSKH hiệt tình tư vấn về sản phẩm cho khách

Đến tận nhà bảo hành cho khách lẻ và phòng tập

Với mục đích duy trì dịch vụ nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, hãng thể thao MOFIT tiếp tục triển khai dịch vụ bảo hành lưu động mà điểm đến tiếp theo là Thành phố Thanh Hóa. Quý khách hãy cùng đón chờ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! ^^

Xem chi tiết về chương trình "Bảo hành lưu động 2017" của MOFIT TẠI ĐÂY

WWW.MOFIT.COM.VN

Thiết bị thể dục thể hình chính hãng MOFIT